DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại những địa điểm tập trung đông người như trung tâm thương mại, chung cư, trường học,... để đảm bảo trật tự an ninh khu vực và xử lý các tình huống nguy hiểm nếu xảy ra. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ được nhiều đơn vị doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp


Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động sử dụng lực lượng và phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh, tính mạng và tài sản của con người, giúp giữ vững trật tự, an toàn xã hội. Những nhân viên bảo vệ luôn đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhất định theo quy định của pháp luật trong hoạt động bảo vệ.
 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường có những quy định nghiêm ngặt về việc giữ gìn trật tự, an ninh cho khu vực trong phạm vi cần được bảo vệ.

Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo chuyên sâu và trang bị đầy đủ các kỹ năng phòng vệ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, lý lịch,... cũng như được huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ một cách bài bản.

Việc trang bị kỹ năng bảo vệ, nâng cao bản lĩnh của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h chú trọng

Các hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật. Vì liên quan đến tính mạng, tài sản của con người nên hoạt động bảo vệ cần được đảm bảo đúng theo quy định và nằm trong khuôn khổ đạo đức xã hội.

Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn có tinh thần sẵn sàng đối phó với những tình huống khó khăn, phức tạp, kể cả những trường hợp có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Vì vậy, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn trong trạng thái tỉnh táo, sáng suốt, dũng cảm và mưu trí để đảm bảo sự bình an cho con người, giữ gìn tài sản, trật tự xã hội.
 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có nhiệm vụ ngăn chặn những nguy cơ xấu có thể xảy ra, gây thiệt hại cho tài sản và tính mạng con người. Bảo vệ chuyên nghiệp có trách nhiệm phát hiện sớm và giải quyết những vụ hành hung, trộm cắp, phá hoại của tội phạm thông qua việc giám sát bằng hệ thống camera hoặc tuần tra khu vực cần được bảo vệ.

Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên tuần tra khu vực được giao để giữ an toàn và đảm bảo an ninh trong mọi thời điểm, nhằm răn đe tội phạm và giảm nguy cơ trộm cắp hoặc gây hại đến mọi người trong khu vực.

Bất kỳ khu vực nào có sự xuất hiện của đội ngũ bảo vệ đều giúp mọi người an tâm hơn. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn đòi hỏi ở nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, đáp ứng các kỹ năng và năng lực cần có khi làm nhiệm vụ bảo vệ mọi người, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
 

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường có mức giá cao hơn so với các dịch vụ bảo vệ thông thường. Tuy nhiên, khi đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ bảo vệ được đào tạo và trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết, cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

1 Vị trí 24h/ngày - 2 Nhân viên bảo vệ.

  • 6h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.
  • 18h00 - 6h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

12.000.000 - 16.000.000 VNĐ.

1 Vị trí 12h/ngày - 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 8.500.000 VNĐ.


Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng dễ hình dung tổng quát về chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để biết chính xác mức giá theo đúng yêu cầu cùng các chính sách giá ưu đãi thì nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.
 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h?

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ từ miền Bắc đến miền Nam.

  • Miền Bắc: Công ty bảo vệ ở Hà Nội.
  • Miền Nam: Công ty bảo vệ ở Thành phố Hồ Chí Minh (công ty bảo vệ ở Quận 2, công ty bảo vệ ở Quận 3, công ty bảo vệ ở Quận 5, công ty bảo vệ ở Quận 9,...), công ty bảo vệ ở Bình Dương, công ty bảo vệ ở Đồng Nai, công ty bảo vệ ở Long An.

Cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ như:

  • Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các vật phẩm giá trị cao.
  • Dịch vụ bảo vệ tài sản như: công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,...
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
  • Dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự cho sự kiện, chương trình,...
  • Dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho nhiều tổ chức lớn, nhỏ.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn đặt nặng trách nhiệm bảo vệ sự an toàn và an ninh trật tự xã hội lên hàng đầu, giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở cả miền Bắc và miền Nam. Nếu quý khách đang cần công ty bảo vệ, liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Tham khảo ngay:


Dịch vụ khác