CÔNG TY BẢO VỆ Ở HÓC MÔN CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

 1. Ngày đăng: 20-07-2021
 2. Lượt xem: 3009
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Khách hàng đang có nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn nhưng chưa biết tìm đơn vị nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp? Bài viết mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng đưa ra được câu trả lời tối ưu nhất!

Vui lòng tham khảo: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở hóc môn của chúng tôi tại đây.

Bảng báo giá Công ty Dịch vụ Bảo vệ ở Hóc Môn
 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn

 

Hóc Môn hiện là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, nhỏ khác nhau, có nhiệm vụ hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế nơi đây ngày một đi lên. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực sở hữu nhiều hệ thống kênh, rạch mang thế mạnh về giao thông đường thủy và là một vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi để phát triển đô thị hóa, góp phần giảm thiểu áp lực về vấn đề dân cư đông đúc ở khu vực nội thành. Từ đó, Hóc Môn trở thành vành đai cung cấp nguồn nguyên liệu, thực phẩm, hàng hóa cho toàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cùng với sự phát triển này, nhu cầu tăng cường yếu tố an ninh, ổn định trật tự an toàn khu vực cũng không ngừng tăng cao. Đây là lý do mà rất nhiều công ty bảo vệ đã ra đời tại huyện Hóc Môn.

công ty bảo vệ ở hóc môn uy tín
 

 

Vì sao nên thuê công ty bảo vệ thay cho cá nhân bảo vệ

 

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Theo quy định của Luật lao động thì khi sử dụng lao động bảo vệ, quý khách cần phải chi trả không những lương mà còn các khoản chi phí khác như bảo hiểm, phí quản lý đào tạo, đồng phục, trang thiết bị cũng như các chế độ phụ cấp. Đây là một khoản chi không nhỏ cho doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn thuê công bảo vệ để không cần lo lắng về vấn đề này nữa. 

Đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa thiệt hại

Nhân viên của công ty bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có lý lịch rõ ràng nên quý khách không cần lo lắng về tình trạng trộm cắp tài sản do chính bảo vệ gây ra. Nếu có sự cố, công ty sẽ cung cấp giấy tờ cho cơ quan chức năng để xử lý và chịu trách nhiệm thiệt hại cho quý khách. 

Được quyền lựa chọn nhân viên bảo vệ

Đối với các cá nhân bảo vệ, quý khách sẽ phải tốn thời gian để đào tạo và quản lý. Mặt khác, quý khách không hề biết khả năng của họ đến đâu. Thế nhưng, khi chọn lựa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những bảo vệ tốt nhất thông qua yêu cầu đối với công ty đó. 
 

Nên thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn nào uy tín?

 

Như đã đề cập, nhằm đáp ứng nhu cầu giữ gìn trật tự, an ninh ngày một tăng cao, không ít các công ty bảo vệ ở Hóc Môn đã ra đời. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín lại khá khó khăn nếu khách hàng chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo chặt chẽ qua đầy đủ các bước cả về lý thuyết lẫn thực hành, nắm rõ pháp luật cũng như công tác phòng chống tội phạm, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h chính là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp.

nên chọn công ty bảo vệ ở hóc môn nào
 

Công ty bảo vệ ở Hóc Môn uy tín – Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

Bạn cần lưu ý điều gì khi thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn


Hiện nay, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ ra đời, đặc biệt là ở TPHCM. Tuy nhiên, không ít trong số đó là những công ty không đáng tin cậy, kém chất lượng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn, bạn cần nhớ những thông tin sau để tránh chọn sai. 

 • Tên công ty chính danh, có giấy phép hoạt động và kinh doanh. Trụ sở công ty cần minh bạch, công khai, có địa chỉ rõ ràng. Thông thường những đơn vị hoạt động mờ ám hoặc lừa đảo sẽ không có điều này. 
 • Trang web công ty đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, thời gian hoạt động và thành tích/ thành tựu mà công ty đạt được. 
 • Bảng giá trên website và giá được đưa ra nhân viên cung cấp cần phải trùng khớp, nếu xê lệch cần có giải thích. 
 • Trình độ, khả năng của các nhân viên cấp dưới thế nào? Có đủ điều kiện để làm việc hay không?
 • Quá trình đào tạo và giảng dạy cho nhân viên có được chú trọng? 

Để tránh gặp phải những dịch vụ kém chất lượng và có thể gây thiệt hại, quý khách cần ghi nhớ những điều này. 
 

Có nên chọn dịch vụ thuê bảo vệ Hóc Môn giá rẻ không?

Nhiều người thường nghĩ rằng sử dụng dịch vụ giá rẻ sẽ không tốt. Thế nhưng, điều đó không hoàn toàn đúng. Bởi trên thị trường hiện nay, bên cạnh những công ty dịch vụ làm ăn cẩu thả, hoạt động chỉ vì lợi nhuận thì vẫn có những công ty làm ăn bằng tâm huyết. Mặc dù mức phí dịch vụ giá rẻ nhưng họ vẫn làm tốt trách nhiệm của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này một phần để kích thích nhu cầu thuê dịch vụ của khách hàng, một phần để có thể cạnh tranh với những công ty vốn có nhiều tiềm lực khác. 
 

Lý do nên thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

Tại Hóc Môn nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, hiện nay có khá nhiều công ty bảo vệ khác nhau. Song, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đây là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp của khách hàng bởi những lý do sau đây.

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ ở Hóc Môn - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và khắt khe theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như thể lực, trí tuệ, phản ứng linh hoạt, phẩm chất đạo đức tốt,...

 • Nghiệp vụ vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, dũng cảm, trung thành, tận tụy, luôn đề cao công tác bảo mật thông tin, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
   

  đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ ở hóc môn

  Đội ngũ nhân viên tại công ty bảo vệ ở Hóc Môn - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

Công ty bảo vệ ở Hóc Môn có quy trình đào tạo bài bản

Mỗi nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản các kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ, võ thuật cùng các kỹ năng mềm như xử lý tình huống, giao tiếp, ghi chép - báo cáo, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,... 

Tác phong chuyên nghiệp

 • Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đảm bảo luôn trang bị đồng phục phù hợp, chuyên nghiệp theo quy định trong từng doanh nghiệp.

 • Luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo tốt sự an toàn cho tài sản.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì phải mất nhiều thời gian cho việc đào tạo lại từ đầu cho các nhân viên bảo vệ nhưng hiệu quả lại không đảm bảo, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi các công ty bảo vệ ở Hóc Môn uy tín là có thể sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ngay lập tức, đảm bảo tối đa yếu tố an ninh.

Không chỉ vậy, điều này còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể, nhờ cắt giảm được các khoản chi dành cho việc phát thưởng vào các dịp lễ, Tết hay một số khoản bảo hiểm khác cho mỗi nhân viên.

Hạn chế rủi ro

Như đã đề cập, đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ ở Hóc Môn – Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các kỹ năng, thiết bị cần thiết, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giải quyết, khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh một cách nhanh chóng, hạn chế rủi ro, các thiệt hại có thể giảm đến mức thấp nhất.

Trường hợp xảy ra thiệt hại không mong muốn do lỗi của nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bồi thường đầy đủ theo giá trị tài sản bị thiệt hại.

Có thể lựa chọn, thay đổi nhân viên bảo vệ

Đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn, thay đổi nhân viên bảo vệ nếu cảm thấy không phù hợp.

nhân viên bảo vệ ở quận 2
 

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ ở Hóc Môn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết, giúp hạn chế rủi ro tối đa

Báo cáo định kỳ

Thông tin về tình hình an ninh, an toàn tại khu vực sẽ được cập nhật và báo cáo thường xuyên bởi chỉ huy theo định kỳ (hàng tháng, hàng tuần hay hàng ngày).

Giữa công ty bảo vệ ở Hóc Môn và chính quyền địa phương có mối quan hệ ngoại giao tốt

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h và chính quyền địa phương huyện Hóc Môn có mối quan hệ ngoại giao tốt, có thể phối hợp tương trợ, xây dựng phương án khẩn, tăng cường lực lượng trong công tác bảo vệ an ninh khi cần thiết, giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng.

Ngoài ra, công ty bảo vệ ở Hóc Môn còn cung cấp chính sách chăm sóc khách hàng định kỳ hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày, nhằm đảm bảo xử lý tốt mọi phản ánh về chất lượng dịch vụ bảo vệ một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!
 

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h


Dưới đây là thông tin cập nhật về bảng giá dịch vụ sơ bộ mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ ở Hóc Môn.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, ngân hàng,...

1 Vị trí 24h/ngày – 2 Nhân viên bảo vệ.

 • 06h00 – 18h00: 1 Nhân viên bảo vệ.

 • 18h00 – 06h00: 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả các ngày lễ, Tết.

12.000.000 – 16.000.000 VNĐ.

1 Vị trí 12h/ngày – 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả các ngày lễ, Tết.

7.500.000 – 8.500.000 VNĐ.

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Hóc Môn cung cấp trên đây chưa bao gồm 10% VAT.
 • Mức giá đã bao gồm: đồng phục, bảo hiểm nhân viên, công cụ hỗ trợ, chi phí làm việc các ngày lễ, Tết, Chủ Nhật,...
 • Hỗ trợ 1 chỉ huy mục tiêu + đội trưởng tuần tra giám sát miễn phí.
 • Phương thức thanh toán: Có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản.

Quý khách quan tâm đến các gói dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Hóc Môn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất!
 

Dịch vụ được công ty bảo vệ ở Hóc Môn cung cấp

Công ty bảo vệ ở Hóc Môn hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây là các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính.

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: vận chuyển tiền, vàng, hàng hóa,...
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, nhà trường,...
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, an ninh trật tự.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống an ninh cho công ty, doanh nghiệp.

dịch vụ công ty bảo vệ ở hóc môn cung cấp
Công ty bảo vệ ở Hóc Môn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ 
 

Điểm danh các công ty bảo vệ ở Hóc Môn uy tín hiện nay


1/ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, HCM
 • Số điện thoại: 02838312302 - 02838312303
2/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lạc Hồng
 • Địa chỉ: 7/9A QL 22, Tổ 10, Ấp Trung Chánh 2, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM
 • Điện Thoại: 028 62548964
3/ Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Việt
 • Địa chỉ: 45/2E Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
 • Điện Thoại: 028 37186446
4/ Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Hải Sơn
 • Địa chỉ: 58/6A Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn,  HCM
 • Điện Thoại: 028 62533079
5/ Công Ty DV Bảo Vệ An Ninh Đại Thế Giới
 • Địa chỉ: Số 2/8B Ấp Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
 • Điện Thoại: 028.37109743
6/ Công Ty DV Bảo Vệ Hoàng Minh Sài Gòn
 • Địa chỉ: 76/1 Ấp Trung Mỹ Tây, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM
 • Điện Thoại: 028 62595031
7/ Công Ty DV Bảo Vệ Song Mã Vina
 • Địa chỉ: 65/5l, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, HCM
 • Điện Thoại: 028 66753814
8/ Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hải
 • Địa chỉ: C7 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, HCM
 • Điện Thoại: 028 22538634

 

Khách hàng tiêu biểu của công ty bảo vệ ở Hóc Môn


Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng, trở thành đối tác của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Tại Hóc Môn, chúng tôi đã và đang hợp tác với những khách hàng tiêu biểu sau đây.

1/ Công ty TNHH SX TM Đông Dược Koreo.com

Địa chỉ: A10 Đường Số 2, ấp Mỹ Hòa 4, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

2/ Công ty TNHH In Bông Hoành Việt

Địa chỉ: 3/40C Dương Công Khi, ấp Nhị Tân 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

3/ Công ty TNHH May Dung Hạnh

Địa chỉ: 1/8A ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

4/ Công ty TNHH May Gia công Tân Tiến

Địa chỉ: 368/63C đường ĐT2-3, Ấp 1, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

5/ Công ty TNHH Thực phẩm Đại Vân

Địa chỉ: 30/23 đường Nhị Bình 17, phường Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM.

6/ Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Việt Quảng

Địa chỉ: 95C Dương Công Khi, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

7/ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ In Bách Hậu

Địa chỉ: 8/7D Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM.

8/ Phòng khám Nhi đồng Jacobi-Pediatrie

Địa chỉ: 58/1B Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

9/ Công ty TNHH MTV In ấn Toàn Ý

Địa chỉ: 386/20/100 Ấp 1, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

10/ Công ty TNHH Bao bì Long Hoàng Phương

Địa chỉ: 3/206 ấp Nhị Tân, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM.


Trên đây là những chia sẻ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h về dịch vụ thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn. Hy vọng có thể giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó lựa chọn được đơn vị phù hợp. Liên hệ Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h qua HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bảo vệ tại đơn vị của chúng tôi!

>>> Xem thêm: Top 10 công ty bảo vệ ở Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp nhấtTin tức khác