CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẬN 2 CHUYÊN NGHIỆP

 1. Ngày đăng: 20-07-2021
 2. Lượt xem: 699
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Quận 2 là quận có sự phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vấn đề an ninh ở đây còn nhiều bất ổn, do đó rất cần dịch vụ của những công ty bảo vệ ở Quận 2 để mang đến sự an toàn, giữ vững an ninh, trật tự xã hội.
 

Nhu cầu thuê bảo vệ quận 2 hiện nay


Quận 2 trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh, trở thành khu đô thị mới của Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đầu tư với hàng trăm khối nhà cao tầng được xây dựng san sát. Nơi đây tập trung nhiều tòa nhà, khu dân cư đông đúc như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Cát Lái, Thảo Điền, Lakeview City, Ventura, An Phú - An Khánh,... với phân khúc chủ đạo là chung cư.

công ty bảo vệ ở quận 2
Công ty bảo vệ ở quận 2 uy tín hiện nay
 

Mức giá bất động sản ở đây khá cao, những người sinh sống ở các khu đô thị chủ yếu có thu nhập cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Vì vậy, Quận 2 là nơi thường xuyên xảy ra những vụ trộm cắp, cướp giật khiến cư dân cảm thấy lo lắng và tìm nhiều biện pháp để bảo vệ an ninh.

Sự phát triển mạnh của kinh tế cần phải đi đôi với việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân sinh sống tại đây, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Thế nên, vùng đất này rất cần sự có mặt của các công ty bảo vệ ở Quận 2. Công ty bảo vệ ở Quận 2 mang đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho chung cư, nhà riêng, tòa nhà,... giúp cho người dân cảm thấy yên tâm, an toàn hơn.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ở Quận 2

 

Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ở Quận 2, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau.

Lợi ích về hành chính, nhân sự

 • Quý khách sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức để đào tạo nhân viên có nghiệp vụ an ninh, bảo vệ.

 • Có đội ngũ quản lý kiểm tra, giám sát nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 2.

 • Đội ngũ bảo vệ có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt, có khả năng xử lý nhanh và đúng pháp luật những tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

công ty bảo vệ ở quận 2

Quý khách sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức để đào tạo nhân viên có nghiệp vụ an ninh, bảo vệ

Lợi ích về kinh tế

 Tiết kiệm chi phí đào tạo nhân viên bảo vệ, chi phí thuê quản lý.

 • Không mất phí đồng phục nhân viên bảo vệ, trang thiết bị hỗ trợ, bảo hiểm,... Công ty bảo vệ ở Quận 2 sẽ chịu những khoản phí này.

 • Đền bù mọi tổn thất trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nếu làm hư hỏng, thất thoát tài sản.

Lợi ích phi kinh tế

 • Có lực lượng bảo vệ 24/24, quý khách có thể yên tâm khi làm việc, sinh sống.

 • Công ty bảo vệ ở Quận 2 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của quý khách.
   

Đặc điểm của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín


Để xác định một công ty cho thuê bảo vệ có uy tín hay không, bạn cần dựa vào một số đặc điểm sau: 

Giấy phép kinh doanh

Bất kỳ một công ty nào muốn hoạt động trên thị trường đều cần phải có giấy phép kinh doanh. Điều này chứng minh rằng công ty tuân thủ đúng pháp luật và tạo được sự tin tưởng cho mọi người. 

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Một công ty bảo vệ uy tín cần thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của thị trường. Vì vậy, công ty càng có nhiều dịch vụ bảo vệ càng tốt. Không những thế, công ty cũng cần hiểu rõ về các thiết bị an ninh để hỗ trợ khách khi có yêu cầu. 

Tác phong làm việc

Tác phong của nhân viên bảo vệ sẽ đại diện cho chất lượng đào tạo của công ty. Trang phục đúng, gọn gàng. Tác nghiệp nhanh nhẹn, chính xác. Nhân viên luôn chủ động trong mọi tình huống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì vậy, khi nhân viên sở hữu những kỹ năng giỏi sẽ khẳng định đây là một nơi để bạn có thể tin tưởng. 

công ty bảo vệ ở quận 2 chuyên nghiệp
Đội ngũ bảo vệ quận 2 tác nghiệp nhanh nhẹn, chính xác.

Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp

Một công ty uy tín không chỉ có bộ phận bảo vệ giỏi mà bộ phận tư vấn cũng phải chuyên nghiệp. Các nhân viên phụ trách công việc tư vấn cần chủ động liên hệ với khách hàng, tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. Cùng với đó, họ cũng sẽ đưa ra những phương án tối ưu cũng như gợi ý những dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu được nhiều người biết đến

Công ty càng uy tín thì độ phổ biến của tên thương hiệu càng lớn. Khi khách hàng sử dụng và hài lòng, họ sẽ truyền tai nhau và thương hiệu công ty càng được đón nhận, tin tưởng. Không những thế, công ty nếu có nhiều chi nhánh phân bổ toàn quốc sẽ góp phần khẳng định sự lớn mạnh và chất lượng của công ty. 
 

Thuê công ty bảo vệ ở quận 2 cần lưu ý gì?


Như đã nói ở trên thì khi thuê công ty bảo vệ bạn cần chú ý đến một vài điểm. Cụ thể, chất lượng và giá cả là hai điều bạn cần ưu tiên hàng đầu. 

Về chất lượng

Bạn cần xác định thương hiệu này có nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường không? Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này bao lâu? Có được cấp giấy phép kinh doanh hay chưa? Công ty liệu có giải thưởng hoặc chứng nhận gì về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ không? Đánh giá của các khách hàng ra sao? 

công ty bảo vệ ở quận 2 giá tốt
Nên lựa chọn công ty bảo vệ ở quận 2 uy tín 

Về giá cả

Tùy theo khả năng tài chính của bạn mà nên lựa chọn công ty bảo vệ phù hợp. Tốt nhất là bạn không nên chọn công ty có mức giá vượt ngoài khả năng hay cũng không nên chọn những dịch vụ giá quá thấp so với giá chung của thị trường bởi dễ đánh đổi chất lượng đi kèm. 

Sau khi tìm được nơi chất lượng và giá hợp lý thì bạn cần đi đến thỏa thuận. Bản hợp đồng phải thể hiện rõ các điều khoản, có sự đồng ý của cả hai bên. Nếu không, bạn rất dễ bị thiệt thòi nếu xảy ra tình huống không may.
 

Có nên chọn dịch vụ thuê bảo vệ quận 2 giá rẻ không?


Thông thường, để đảm bảo trong việc lựa chọn dịch vụ thuê bảo vệ, người ta sẽ cân nhắc những nơi có mức giá thuê hợp lý và uy tín. Trong đa phần các trường hợp thì câu nói “Giá cả đi đôi với chất lượng” rất đúng. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là các dịch vụ giá rẻ đều kém và không nên lựa chọn. Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ tất nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng bạn có thể đánh đổi sự an toàn của bạn. 

Thực tế cho thấy, các dịch vụ bảo vệ giá rẻ muốn tồn tại cần phải cắt bớt phần chi phí điều hành hoặc làm việc của nhân viên. Bởi lẽ các công ty này không thể chỉ hoạt động mà không màng đến lợi nhuận. Do đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ, bạn có thể phải chấp nhận một vài rủi ro như sau:

 • Nhân sự làm việc không chuyên nghiệp, ý thức kém.
 • Kỹ năng nghiệp vụ kém hoặc không được trau dồi thường xuyên.
 • Thiếu thốn các công cụ bảo vệ an ninh khi thi hành nhiệm vụ.
 • Công tác chăm sóc khách hàng không được đề cao.

Thế nhưng, giữa vô vàn công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì vẫn tồn tại một số công ty an ninh giá rẻ có uy tín. Họ cung cấp các dịch vụ đảm bảo an toàn với chất lượng phục vụ luôn tận tâm, chu đáo. Vì vậy, việc chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ không thật sự xấu, điều cốt yếu là bạn cần tỉnh táo để quyết định đâu là nơi bạn cần gửi gắm niềm tin. 

công ty bảo vệ ở quận 2 tận tâm
Cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ công ty bảo vệ

Bảng giá dịch vụ của công ty bảo vệ ở Quận 2


Công ty bảo vệ ở Quận 2 mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, bảo đảm chất lượng và uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo báo giá dịch vụ của công ty bảo vệ ở Quận 2 tại đây.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ - CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Dịch vụ

Chi tiết

Giá dịch vụ/tháng

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

01 Vị trí 24h/ngày - 02 Nhân viên bảo vệ:

 • 06h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.

 • 18h00 - 06h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

12.000.000 - 16.000.000VNĐ

01 Vị trí 12h/ngày - 01 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 8.500.000VNĐ

LƯU Ý: 
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Giá trên đã bao gồm: đồng phục, các loại bảo hiểm cho nhân viên, công cụ hỗ trợ, làm việc vào ngày nghỉ lễ, Tết, Chủ Nhật,...
 • 01 Chỉ huy mục tiêu + Đội trưởng tuần tra giám sát không tính phí.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được tư vấn và gửi báo giá.

Phòng Kinh doanh:

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 2 của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 2 của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản, mà còn bảo vệ tính mạng con người. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ một cách bài bản, chuyên sâu nhất.

 • Toàn bộ nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 2 khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu là con người thì bắt buộc phải nắm rõ luật phòng chống tội phạm, những quy định về dụng cụ được phép sử dụng, hung khí bị cấm sử dụng để tránh gây thương tích và phạm tội trong quá trình bảo vệ.
 • Có khả năng xử lý mọi tình huống, đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất, có tinh thần cảnh giác, giảm thiểu ở mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra.
 • Được tham gia diễn tập trong quá trình đào tạo của công ty bảo vệ ở Quận 2 để có sự chuẩn bị, nâng cao khả năng nhạy bén và tốc độ xử lý tình huống.
 • Được đào tạo kiến thức và thực hành công tác phòng cháy, chữa cháy, sơ cứu trong trường hợp khẩn.
 • Được đào tạo chuyên sâu cách sử dụng các thiết bị phòng chống trộm, cướp, được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ khi làm việc.
 • Có dịch vụ bảo vệ 24/24, đảm bảo luôn có người túc trực để bảo vệ khu dân cư, tòa nhà, nhà riêng của quý khách, thường xuyên kiểm tra camera để phát hiện sớm các trường hợp có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của tòa nhà.
 • Những người ra, vào tòa nhà đều được kiểm tra, quan sát kỹ lưỡng để phát hiện nhanh những kẻ gian đang có ý đồ thực hiện hành vi xấu.

Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ ở quận 2
Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ ở Quận 2 đảm bảo mang đến cho quý khách sự an tâm và an toàn. Khi nơi ở của quý khách có sự bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 2 sẽ tạo nên sự răn đe, cảnh báo những đối tượng có ý đồ xấu. Bên cạnh bảo vệ tòa nhà chung cư, nhà riêng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ tại kho hàng, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.
 

Khách hàng tiêu biểu của công ty bảo vệ ở Quận 2

 

Dưới đây là một số khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ở Quận 2 của chúng tôi.

1/ Công ty Mỹ Văn

Địa chỉ: 280A Lương Định Của, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

2/ Công ty Cổ phần Deli Yours

Địa chỉ: 28 Bát Nàn, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

3/ Phòng tập Gym Anh Tiến

Địa chỉ: Thửa 524 BD61, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

4/ Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Hải Minh

Địa chỉ: 299J8 Nguyễn Thị Định, khu dân cư Sông Giồng, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

5/ Công ty TNHH Song Phương Nextway

Địa chỉ: Số 8, Đặng Hữu Phổ, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

6/ Công ty TNHH MTV Thép AA

Địa chỉ: 24 Trần Não, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

7/ Công ty Bureau Veritas

Địa chỉ: Số 12, Đường 12, KP4, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

8/ Trường mần non Én Nhỏ

Địa chỉ: 584 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 

Top 10 công ty bảo vệ ở quận 2 chuyên nghiệp 


1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ 24h

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 02838312302 - 02838312303

2. Công ty bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

 • Địa chỉ: P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP HCM.
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599

3. Công ty bảo vệ Hoàn Cầu

 • Địa chỉ: 311L3, Đường G, Khu phố 1, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
 • Tel: 028.6280.5392

4. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Mỹ

 • Địa chỉ: P.An Phú, Quận 2, TP HCM
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599

5. Công ty TNHH DV Bảo vệ Nghĩa Bình 24 giờ

 • Địa chỉ: 39 Đường số 7, Khu phố 1, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
 • Tel: (028) 3742 2878

6. Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 2 Thiên Long Hổ

 • Địa chỉ: P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599

7. Công ty dịch vụ bảo vệ TNHH MTV Đại Nhân

 • Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599

8. Công ty TNHH bảo vệ Long Hải Global

 • Địa chỉ: P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599 

9. Công ty TNHH bảo vệ Thắng Lợi

 • Địa chỉ: P.An Phú, Q.2, TP.HCM
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599 

10. Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV)

 • Địa chỉ: P.Bình An, Q.2, TP.HCM
 • Tel: 028.62577647 - Hotline: 0932629599 

Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty bảo vệ ở Quận 2, quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h!

>>> Xem ngay: Top 10 Công ty bảo vệ ở quận 7 uy tín, chuyên nghiệp nhất 2022Tin tức khác