CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẬN 12 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

 1. Ngày đăng: 23-07-2021
 2. Lượt xem: 469
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển, kéo theo đó là vấn đề trật tự an ninh như: tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày một tinh vi hơn. Chính vì vậy, nhu cầu thuê công ty bảo vệ đã và đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy, công ty bảo vệ ở Quận 12 ở đâu uy tín? Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ ở Quận 12 như thế nào? Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Đừng bỏ qua công ty bảo vệ ở Quận 12 trong bài viết sau đây nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng.
 

Nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận 12 hiện nay


Quận 12 nằm ở vị trí Tây Bắc của thành phố, tiếp giáp với Bình Dương và nhiều quận huyện của Sài Gòn. Nơi đây có nhiều dân ngụ cư từ khắp nơi đến sinh sống. Mặt khác, Quận 12 có vị trí nằm dọc theo quốc lộ 1A, là vị trí trọng điểm và có thể đón nhận những thành phần “bất thường” như vô gia cư, nghiện ngập, cướp bóc,... Do đó, Quận 12 vô tình trở thành địa điểm bất ổn trong thành phố. 

Ngoài ra, Quận 12 cũng là khu vực có nhiều xí nghiệp, văn phòng, kho hàng,... là điều kiện để các băng trộm cướp hoạt động mạnh mẽ. Với vị trí xa trung tâm và tiếp giáp nhiều khu vực khác nên Quận 12 đang đứng trước sự phức tạp của an ninh trật tự tại đây. 

Công ty bảo vệ ở Quận 12
Công ty bảo vệ ở Quận 12 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Vì những lý do trên, nhu cầu thuê bảo vệ ở quận 12 đang được tăng cao. Ngoài việc bảo vệ an ninh của công an, cảnh sát thì cũng cần đến sự hỗ trợ của lực lượng nhân sự  công ty bảo vệ Quận 12 để giảm thiểu các vấn đề xã hội. Điều này rất cần thiết nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi người. Đồng thời đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và lớn mạnh.  

  

Công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín mà quý khách nên lựa chọn

 

Xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ đều tiến bộ vượt bậc, các loại hình kinh doanh ra đời ngày càng nhiều tại các trung tâm, thành phố lớn ở nước ta. Chính vì vậy, cuộc sống và vấn đề trật tự an ninh ngày càng phức tạp hơn.

Hiểu được lý do này, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã không ngừng nỗ lực, tập luyện ngày đêm nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, để xứng đáng trở thành một công ty bảo vệ ở Quận 12 nói riêng và Việt Nam nói chung với mong muốn đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động là “Trách nhiệm – tận tâm – chu đáo”, duy trì sự hài lòng của khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách không ngừng tìm kiếm và cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ chất lượng với nhiều giải pháp an ninh tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

đội ngũ bảo vệ công ty bảo vệ ở quận 12
Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12 được đào tạo từ những kiến thức cơ bản nhất

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề, do đó khi thuê công ty bảo vệ ở Quận 12, quý khách có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ đều chịu sự quản lý chặt chẽ, nghiêm túc từ công ty bảo vệ ở Quận 12 - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.

Công ty bảo vệ ở Quận 12 sở hữu một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo vệ. Không những thế, đội ngũ bảo vệ còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao của công ty.
 

Dịch vụ bảo vệ được công ty bảo vệ ở Quận 12 cung cấp

 
 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện: cung cấp nhân sự để duy trì sự ổn định và sự an ninh cho các chương trình ngoài trời, hội họp hoặc lễ hội giải trí.

 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: cung cấp nhân sự để đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng đến giao dịch và bảo vệ ngân hàng khỏi nguy cơ phạm tội của trộm cướp. 

 • Dịch vụ bảo vệ tại các cửa hàng, siêu thị: Là nơi tập trung đông người nên đội ngũ bảo vệ tại đây có nhiệm vụ giữ gìn trật tự an ninh trong và ngoài cửa hàng siêu thị. Tại các quầy hàng hóa cũng như quầy thu ngân đều cần lực lượng bảo vệ đứng chốt. 

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Các nhân vật quan trọng trong các lĩnh vực nghệ thuật, chính trị hay kinh doanh là đối tượng dễ bị tấn công trong các sự kiện lớn hoặc buổi gặp gỡ. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ là rất cần thiết. 

 • Dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp: Nhằm giữ gìn và kiểm soát tài sản tại các kho xưởng, nhà máy trước sự nhòm ngó của kẻ trộm hoặc hư hại trong quá trình làm việc của công nhân tại đây.  

  Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12
  Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12 được đào tạo về các kỹ năng xử lý tình huống

Một số công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín và chất lượng cao

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với nghề là điều không hề dễ dàng. Bởi vì hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự nhau khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn đơn vị. Thấu hiểu được những vấn đề này, hãy cùng chúng tôi xem qua những công ty bảo vệ ở Quận 12 được ưa chuộng lựa chọn hiện nay.
 

Công ty bảo vệ ở Quận 12 - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h


Nhờ sự học hỏi, luyện tập ngày đêm, giờ đây, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có thể dễ dàng đáp ứng những dự án cần số lượng lớn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ tại Quận 12 được đánh giá cao bởi kỹ năng tác nghiệp và sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Ngoài những kỹ năng cơ bản, mỗi cá nhân đều được tham gia các khóa học về cách ứng xử, những bài học về cách phòng cháy chữa cháy và pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ. Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty bảo vệ ở Quận 12 chất lượng, chuyên nghiệp thì Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một lựa chọn tuyệt vời.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 
 

Công ty bảo vệ ở Quận 12 - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi


Công ty với hơn 13 năm hoạt động trong nghề, đã xây dựng đội ngũ bảo vệ với hơn 300 thành viên đang làm việc trên khắp TPHCM. Đây là một trong những công ty có khả năng đáp ứng đội ngũ bảo vệ cho nhiều dự án yêu cầu số lượng bảo vệ lớn.

Hơn nữa, công ty được khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ bảo vệ.
 

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung SG


Công ty bảo vệ ở Quận 12 - Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung SG bắt đầu hoạt động vào năm 2021, cho đến nay công ty đã sở hữu nhiều đối tác lớn và hàng trăm dự án khác nhau. Lý do công ty được khách hàng tin tưởng và ủng hộ có thể xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm trong công việc của đội ngũ bảo vệ.

Không những thế, có rất nhiều đối tác đánh giá cao và hài lòng bởi đội ngũ bảo vệ có khả năng quan sát và xử lý tình huống tốt. Nếu quý khách đang phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì đây là gợi ý dành cho quý khách.
 

Bảng giá dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12


Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều đối tác lớn trên địa bàn quận để quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách thắc mắc hay có nhu cầu tìm công ty bảo vệ ở Quận 12 thì có thể liên hệ công ty để được tư vấn.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, ngân hàng,...

1 Vị trí 24h/ngày – 2 Nhân viên bảo vệ.

 • 06h00 – 18h00: 1 Nhân viên bảo vệ.

 • 8h00 – 06h00: 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả các ngày lễ, Tết.

12.000.000 – 16.000.000 VNĐ.

1 Vị trí 12h/ngày – 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả các ngày lễ, Tết.

7.500.000 – 8.500.000 VNĐ.

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12 trên đây chưa bao gồm 10% VAT.
 • Mức giá đã bao gồm: đồng phục, bảo hiểm nhân viên, công cụ hỗ trợ, chi phí làm việc các ngày lễ, Tết, Chủ Nhật,...
 • Hỗ trợ 1 chỉ huy mục tiêu + đội trưởng tuần tra giám sát miễn phí.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách quan tâm đến các gói dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất!
 

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12

 Giải đáp những câu hỏi, thắc mắc khi thuê dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12 được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.
 

Vì sao nên chọn Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h làm công ty bảo vệ tại Quận 12?


Dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 là một trong những loại hình dịch vụ phổ biến nhất do Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp. Lực lượng bảo vệ dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng sẽ thực hiện nhiệm vụ giữ gìn tài sản, kiểm tra an ninh theo yêu cầu và sắp xếp của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12 - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, khách hàng sẽ được cung cấp lý lịch rõ ràng của nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ, kỹ năng phòng ngự, kỹ năng xử lý tình huống, cách phòng cháy chữa cháy,... nên quý khách có thể yên tâm.

Công ty bảo vệ tại quận 12
Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12 thực hiện nhiệm vụ tại sự kiện
 

Có cần thiết phải thuê công ty bảo vệ tại Quận 12 hay không?


Có rất nhiều trường hợp phải cần đến công ty bảo vệ tại Quận 12 dù đột xuất hay thường xuyên, chẳng hạn một số trường hợp như: sự kiện khai trương, hội chợ, sự kiện thể thao, sự kiện ra mắt thương hiệu, lễ hội, đại nhạc hội, sự kiện ngoài trời và còn rất nhiều sự kiện khác không mang tính chất thường xuyên. Bất cứ hoạt động nào cũng cần đến đội ngũ bảo vệ, giúp kiểm soát và kiểm tra an ninh, đảm bảo trật tự, đây cũng chính là lý do mà khách hàng cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ.

Không những thế, đối với những khách hàng đang hoạt động kinh doanh cần đảm bảo an ninh, đảm bảo tài sản và phòng ngừa những vấn đề trộm cắp thì việc sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12 là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12 còn giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí trong việc tuyển dụng, lương, thưởng.
 

Thuê công ty bảo vệ ở Quận 12 cần lưu ý những gì?


Hiện nay, nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại Quận 12 ngày càng gia tăng, bởi việc thuê bảo vệ không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng của doanh nghiệp. Tuy vậy, trong quá trình thuê công ty bảo vệ ở Quận 12, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Công ty bảo vệ tại Quận 12 có dịch vụ chất lượng hay không?
 • Công ty bảo vệ tại Quận 12 có đầy đủ các giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ hay không?
 • Xác định rõ về nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ.
 • Nắm vững các điều khoản khi ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ tại Quận 12.

Một công ty bảo vệ tại Quận 12 uy tín cần đạt những tiêu chuẩn gì?

 

Một số tiêu chuẩn để đánh giá công ty bảo vệ tại Quận 12 đạt chất lượng, cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể kể đến như:

 • Đảm bảo về mặt pháp luật: Công ty bảo vệ tại Quận 12 phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng, được xác thực, điều này sẽ tạo niềm tin tuyệt đối khi khách hàng tìm đến công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Đảm bảo chất lượng: Chắc chắn bất kỳ ai khi bỏ tiền ra để thuê dịch vụ bảo vệ cũng đều mong muốn có được một dịch vụ chất lượng. Để đánh giá được một dịch vụ chất lượng, thì quý khách có thể tham khảo các đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo số lượng bảo vệ: Công ty phải đảm bảo đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, cách xử lý tình huống, cách xử lý phòng cháy chữa cháy, đặc biệt phải đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng nhân viên đã thỏa thuận như trong hợp đồng.
công ty bảo vệ tại quận 12 uy tín

Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Quận 12 được đào tạo về các kỹ năng

Một số khách hàng tiêu biểu của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

Một số khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại Quận 12 - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h bao gồm:

1. Công ty TNHH MTV TM DV Toàn Gia Phát

Địa chỉ: 1/144 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

2. Công ty TNHH Kha My

Địa chỉ: 474 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

3. Chi nhánh cửa hàng điện thoại Thế Giới Di Động

Địa chỉ: 365 Phan Văn Hớn, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

4. Công ty TNHH Vagabond VN

Địa chỉ: 56/1C Phan Văn Hớn, Quận 12, TPHCM.

5. Công ty Chế biến Thực phẩm Việt Sing

Địa chỉ: 72/2 Quốc lộ 1A, khu phố 1, phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

6. Phòng game tư nhân

Địa chỉ: 466 - 468 đường Tô Ký, khu phố 5, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

7. Công ty Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa

Địa chỉ: 11 đường TTN 17, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.

8. Công ty Cổ phần In Blue Sky

Địa chỉ: 32/15 đường TL17, Tổ 17, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Hy vọng những thông tin về công ty bảo vệ ở Quận 12 được đề cập trong bài đã giúp quý khách có thêm những kiến thức hữu ích, từ đó có thể đưa ra quyết định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở Quận 12 thì hãy liên hệ ngay cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được tư vấn chi tiết!Tin tức khác