Công ty bảo vệ ở Quận 1

  1. Ngày đăng: 20-07-2021
  2. Lượt xem: 1146
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ ở Quận 1 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 1 gần 10 năm qua, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ. Không ngừng cải tiến theo nhu cầu thực tế đem đến những dịch vụ bảo vệ uy tín cùng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên môn về nghiệp vụ của mình được trang bị đầy đủ kiến thức về phòng chống tội phạm, an ninh trật tự.

Khách hàng ở Quận 1 có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ bảo vệ, vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 1 tại đây:

Quận 1 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh do đó nó tập trung khá nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Tại quận 1 trở nên sầm uất cũng nhiều do dân cư và dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng may mặc, mua sắm, trung tâm thương mại, ăn uống,...sự phát triển phục vụ nhu cầu lợi ích không ngừng này cũng nảy sinh ra một số vấn đề phức tạp của xã hội nhức nhối hiện nay đó và vấn nạn trộm cắp, quấy rối.

Trộm cắp hiện nay rất tinh vi và đủ mọi chiêu trò khác nhau để có lấy cắp tài sản phục vụ cho nhu cầu cá nhân của họ mặc dù những hành vi này là vi phạm pháp luật tuy nhiên tình trạng này vẫn không hề giảm. Cũng như ở quận 1 là nơi trung tâm các sự kiện quan trọng xảy ra để tiếp đón những đoàn khách giao hữu tránh bị quấy rối và phản động ảnh hưởng hình ảnh quốc gia cũng cần phải có giải pháp đúng đắn nhất đó chính là: Dịch vụ bảo vệ.

Các dịch vụ bảo vệ của cong ty bao ve o quan 1 với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên môn về nghiệp vụ của mình được trang bị đầy đủ kiến thức về phòng chống tội phạm, an ninh trật tự cũng như về phòng chống tội phạm, họ không chỉ được học về lí thuyết mà còn được tập luyện qua thực hành nhằm phản ứng nhanh trước mọi tình huống khẩn cấp. Với các dịch vụ bảo vệ giúp hạn chế ngăn chặn những tình huống xấu nhất xảy ra.

Công ty bảo vệ ở quận 1 có nhiều dịch vụ tiêu biểu đa dạng:

-Bảo vệ VIP: là những nhân vật quan trọng trong công ty, doanh nhân thành đạt, các nhân chứng quan trọng của vụ án, đặc biệt là các chính khách khi đến với nước ta phải luôn đảm bảo an toàn cho họ.

-Bảo vệ nhà hàng, khách sạn: tránh những sự việc quấy rối hay kẻ xấu trà trộm lẻn vào để thực hiện hành vì trộm cắp tài sản của khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây.

-Bảo vệ bệnh viện: là nơi dễ dàng bị trộm cướp nhất cũng như hạn chế tình trạng kẻ lạ mặt vào lừa đảo bệnh nhân, tìm sơ hở để lấy cắp đồ đạc trong bệnh viện cũng như tư trang của các y tá bác sĩ.

-Bảo vệ cao ốc, văn phòng: tránh việc bị trà trộn đánh cắp dữ liệu trong công ty, tránh mất tài sản chung, phòng cháy chữa cháy cho công ty hiệu quả, giữ gìn an ninh trật tự tránh bị quấy rối.

-Bảo vệ cửa hàng: thông thường các cửa hàng sẽ giữ xe trước cửa hàng dễ tạo cơ hội cho trộm tinh vi dắt mất, nên có bảo vệ sẽ giúp bảo vệ cả tài sản của khách hàng. Nâng cao sự uy tín, hoặc răn đe tránh lừa đảo nhân viên bán hàng.

-Bảo vệ bãi xe: vì phục vụ nhu cầu đông người nên tại khu vực quận 1 ở bất kì tòa nhà, chung cư, văn phòng,...đều nên có những bảo vệ giữ xe riêng biệt để có thể giữ an toàn tài sản cao nhất.

-Bảo vệ ngân hàng, ATM: không đâu là không có các ngân hàng và chi nhánh cũng như các ATM nhiều như khu vực quận 1, để tránh cướp giật tài sản của khách hàng cũng như tài sản ngân hàng thì cần thiết có dịch vụ bảo vệ.

Ngoài ra công ty bảo vệ còn cung nhiều dịch vụ khác nữa như dịch vụ chuyển tiền cho tổ chức cá nhân tùy theo nhu cầu, dịch vụ bảo vệ cơ quan quan trọng, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,...tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có điều hướng phân bổ phù hợp nhất đối với từng loại dịch vụ khác nhau. Cũng như tùy vào khu vực và vị trí, diện tích sẽ điều về lực lượng thích hợp để đảm bảo sự an ninh nhất.

Khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Quận 1:

1/ Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt San Dentist

     Địa chỉ: 5BCTrần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

2/ Công ty TNHH Đầu tư Central Capital

     Địa chỉ: Tòa Nhà Capital Place, Tầng 1, số 6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

 

3/ Doanh nghiệp tư nhân Vàng Hà Tâm

     Địa chỉ: Số  2 Nguyển An Ninh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 

4/ Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Sáng Tạo

     Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Bitexco, Số 1, Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

 

5/ Công ty TNHH Usmart

     Địa chỉ: 329 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

 Quý khách hàng ở Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H


Tel: 028 38312302 ; 028 38312303; Mobile: 098.556.4413


Email: info@baovesg.com – Website: www.baovesg.com
Thông tin hữu ích:

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh:

1. VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐỨC PHÁT

      Địa chỉ: TK31/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

      Điện thoại: (028) 2247 8888 - 6251 8888

      Email: info@baoveducphat.vn

 

2. CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG THÀNH ĐẠI NAM SECURITY

      Địa chỉ: 115 (Tầng 1) Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

      Điện thoại: (028) 62 99 03 02

 

3. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH LONG NHÂN

       Địa chỉ: 10/29 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

       Điện thoại: (028) 66853333

 

4. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC

       Địa chỉ: 215K-215J Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

       Điện thoại: (028) 39.206.718

       Email: namchinhtruc@saigonsecurity.com

 

5. CÔNG TY TNHH BẢO VỆ KINGDOM

    Địa chỉ: 26-28-30-32 đường Lê Văn Hưu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

    Điện thoại    0925 262 830

 

6. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VƯỢNG PHÁT

    Địa chỉ: 373/21 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 0945 181 845

>>> XEM THÊM: Danh sách 10 công ty bảo vệ ở quận 9 uy tín, chuyên nghiệpTin tức khác