Công Ty Bảo Vệ Ở Hưng Yên

  1. Ngày đăng: 13-09-2022
  2. Lượt xem: 751
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đất có truyền thống văn hiến từ lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Tây bắc giáp thành phố Hà Nội, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam lại được phù sa màu mỡ bồi đắp bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Luộc tạo cho Hưng Yên những cánh đồng lúa, ngô xanh biếc, những đầm sen rộng lớn và những đặc sản ngon nổi tiếng như: nhãn lồng, mật ong, hạt sen…


Tỉnh có những tuyến giao thông huyết mạch kết nối và lan toả không những trong tỉnh mà còn trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, qua đó đã thúc đẩy giao thương, sản xuất phát triển, tăng sức hấp dẫn thu hút đầu tư và đẩy mạnh quá trình đô thị hóa trên địa bàn tỉnh; là động lực to lớn để Hưng Yên phát triển.


Nhìn thấy được sự phát triển của Tỉnh trong Tương lai Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã và đang cố gắng đẩy mạnh kế hoạch quảng báo dịch vụ bảo vệ đến các khách hàng trong khu vực và các Tỉnh Thành lân cận. Thuận tiện cho khách hàng ở Tỉnh Hưng Yên tìm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay trên địa bàn quận, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn ở kế cận để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.
 

 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

  • - Dịch vụ bảo vệ Công ty, Văn phòng
  • - Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, xí nghiệp
  • - Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn
  • - Dịch vụ bảo vệ Kho bãi
  • - Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
  • - Dịch vụ bảo vệ show, lễ tết
  • - Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Hưng Yên của chúng tôi tại đây:

 

Tại sao khách hàng tại Hưng Yên lại luôn chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

 

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h được đánh giá là chi nhánh bảo vệ có tiềm năng phát triển lớn, với ngườn nhân sự lên đến 500 nhân viên làm việc tại chi nhánh, khách hàng ngày một gia tăng cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày một tăng cao. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ, đưa ra những gói dịch vụ mới phù hợp với từng khách hàng, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 

Tất cả các gói dịch vụ chúng tôi đưa ra đều được linh hoạt thay đổi căn cứ theo nhu cầu thực tế của khách hàng, tùy từng mục tiêu từng yêu cầu công việc chúng tôi sẽ có những nhân viên phù hợp, và tất cả đều đã trải qua những lớp đào tạo cơ bản.
 

Với mức phí dịch vụ dao động từ 12-16 triệu/ 01 Vị trí 24/24,phù hợp với tình hình kinh tế của hầu hết khách hàng nhưng được sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất của cong ty bao ve o Binh Tan, nhân viên chuyên nghiệp nhất, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, sẵn sàng công tác hỗ trợ khách hàng, chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng lâu năm, khách hàng lớn .
 


 

 
Quý khách hàng ở Hưng Yên và các Tỉnh lân cận, liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM


Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com

 


Tin tức khác