BẢO VỆ GIỮ XE CẦN CÓ KINH NGHIỆM GÌ?

 1. Ngày đăng: 15-03-2022
 2. Lượt xem: 562
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ giữ xe có nhiệm vụ đảm bảo sự an toàn cho các phương tiện giao thông trong khu vực bảo vệ, tránh những trường hợp mất xe, trộm cắp tài sản, cố ý phá hoại xe hoặc những hành động khác đe dọa đến tài sản của chủ xe. Hiện nay, bảo vệ giữ xe là lực lượng tương đối quan trọng bởi tình hình an ninh đang có nhiều biến động tiêu cực, nhiều khu vực thường xuyên mất trộm xe, kể cả khi có trang bị hệ thống khóa thông minh, khóa cổ xe,... cũng đều trở nên vô dụng trước thủ đoạn tinh vi của các đối tượng xấu.
 

Có nên thuê nhân viên bảo vệ giữ xe không?

 

Bất kỳ cơ sở kinh doanh, chung cư, quán cà phê, công ty, bệnh viện, trường học,... đều cần phải thuê bảo vệ để giữ xe, giúp giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng, cư dân, nhân viên công ty,... để họ có thể an tâm sinh sống, vui chơi và làm việc. Nhân viên giữ xe có thể nói là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bởi, ngoài việc đảm bảo cho xe không bị mất trộm, họ còn hỗ trợ một số vấn đề liên quan đến an ninh, tránh trường hợp mất cắp tài sản hay hành vi phá hoại tài sản cá nhân.

Bảo vệ giữ xe đảm bảo trật tự an ninh tại khu vực giữ xe

Nhân viên bảo vệ giúp trông coi chặt chẽ những phương tiện đi lại của mọi người, sắp xếp xe ngay hàng thẳng lối, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm xe, có trách nhiệm phòng chống trộm cướp, đảm bảo trật tự an ninh khu vực và giữ cho bãi xe luôn an toàn.
 

Nhân viên bảo vệ giữ xe cần có kinh nghiệm gì?

 

Bãi xe thường được nhân viên bảo vệ trông coi suốt 24 giờ để đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông, tránh sự mất mát về tài sản, ảnh hưởng chung đến trật tự, an ninh khu vực và tác động xấu đến tâm lý của cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Bởi vì, không một nhân viên, cư dân, khách hàng,... nào có thể an tâm làm việc và sinh sống khi cứ phải lo sợ xe bị mất cắp, hư hại.

Hơn nữa, nhân viên bảo vệ ở bãi giữ xe cũng cần được trang bị một số kỹ năng cần thiết để phòng những trường hợp bất trắc xảy ra. Việc lựa chọn các công ty chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ giữ xe cũng cần được chú trọng và nhân viên bảo vệ cần có những kinh nghiệm sau:

 • Phát thẻ xe, ghi vé xe cho khách hàng khi di chuyển phương tiện vào khu vực giữ xe để cất giữ.
 • Phân chia khu vực giữ xe hợp lý giữa cư dân, nhân viên hoặc khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng để xe đúng vị trí và đúng nơi quy định.
 • Thực hiện công tác điều hướng khi bãi xe ùn tắc, chen lấn hoặc xô đẩy.
 • Kiểm soát lượng xe ra, vào bãi giữ xe.
 • Giải quyết các tình huống mất thẻ, mất chìa khóa,... của khách hàng.
 • Luôn đề cao cảnh giác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề phòng mất trộm xe.
 • Quản lý và thống kê số lượng xe trong bãi xe.
 • Đảm bảo thực hiện đúng quy định trong bãi xe.


Quy trình thuê bảo vệ giữ xe

 

Hiện nay, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng trang bị đủ kỹ năng cho nhân viên bảo vệ. Chính vì thế, việc lựa chọn dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe theo giờ hay theo ngày, tháng, năm,... là điều khiến nhiều khách hàng trăn trở.

Thuê bảo vệ để giữ xe là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, chủ quán,... được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng. Quy trình thuê bảo vệ để giữ xe tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h:

 • Nhận yêu cầu thuê bảo vệ với nhiệm vụ giữ xe của khách hàng.
 • Xác định số lượng và thời gian thuê bảo vệ giữ xe.
 • Tư vấn và báo giá chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ký hợp đồng và thực hiện thanh toán.
 • Phân chia lực lượng bảo vệ đến địa điểm đã được yêu cầu.


Báo giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ

 

Nhờ vào đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, được trang bị đủ kỹ năng, dịch vụ chất lượng, uy tín nhưng lại có mức chi phí tốt nhất so với các công ty khác trên thị trường, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn nhận được sự hài lòng, an tâm và tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Giá thuê bảo vệ giữ xe tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h sẽ có sự khác biệt theo từng yêu cầu của khách hàng như: thuê bảo vệ theo giờ, ngày, tháng, năm,... và phụ thuộc vào một số yêu cầu đặc biệt khác từ khách hàng, doanh nghiệp.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

1 Vị trí 24h/ngày - 2 Nhân viên bảo vệ.

 • 6h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.
 • 18h00 - 6h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

12.000.000 - 16.000.000 VNĐ

1 Vị trí 12h/ngày - 1 Nhân viên bảo vệ.
Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 8.500.000 VNĐ


Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng hình dung tổng quát về chi phí khi thuê bảo vệ giữ xe. Tuy nhiên, để biết chính xác mức giá theo đúng yêu cầu cùng các chính sách giá ưu đãi thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.
 

Đơn vị cho thuê bảo vệ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

 

Nhờ vào bề dày kinh nghiệm và luôn chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã trở thành một trong những công ty cung cấp bảo vệ giữ xe uy tín hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có phẩm chất tốt, nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ, vận hành và có tính kỷ luật cao nên rất nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, luôn thực hiện nhiệm vụ một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ bảo vệ giữ xe tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được đào tạo, trang bị các kỹ năng cần thiết

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Mạng lưới công ty rộng khắp, nếu quý khách muốn thuê công ty bảo vệ ở Quận 2, công ty bảo vệ ở Quận 5, công ty bảo vệ ở quận Hóc Môn, công ty bảo vệ ở quận Tân Phú,... chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ tận nơi.

Để tìm được những nhân viên bảo vệ giữ xe có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm quản lý hầm, bãi giữ xe, hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h nhé!

>>> XEM NGAY: TOP 8 công ty bảo vệ ở quận 12 chuyên nghiệp uy tínTin tức khác