Bác bảo vệ lặng lẽ xếp giày cho khách

  1. Ngày đăng: 07-08-2023
  2. Lượt xem: 268
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Một đoạn video kéo dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh chú bảo vệ xấp giày cho khách không khiến ít người rưng rưng nước mắt.

Một đoạn video ghi nhận lại bởi anh Q.M ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vào chiều ngày 15 tháng 6 cô vô tình bắt gặp khoảnh khắc bảo vệ lặng lẽ xếp những đội giày, dép của khách vào hàng trước một cửa hàng.

Điều khiền chị M xúc động về hành động của chú vì vốn đâu không phải việc của chú.

Trong đoạn clip được lan truyền có thể nhìn thấy ngoài việc trông xe, mở cửa cho khách thì chú đã làm thêm công việc sắp xếp giày, dép của khách. Chú bảo vệ sắp xếp những đôi giày rất cẩn thận để khu vực phía trước cửa hàng sạch sẽ và gọn gàng.
 

Đoạn video chị M đăng tải kèm dòng trạng thái “"Chúng mình đều phải học cách để tốt lên qua ngày qua tháng. Lúc ban đầu thì chả ai tốt ngay được vì chả biết phải làm sao, thế là nhìn những người tốt quanh mình xem họ làm gì và làm theo, và người tốt thì ngoài kia nhiều lắm".

Sau khi đoạn video đăng tải thu hút nhiều người quan tâm và dành lời khen cho chú bảo vệ làm việc có tâm.

Nhiều người cho rằng khi thấy hình ảnh đẹp của nhân viên bảo vệ, chú ta cảm thấy yêu đời và cuộc sống sẽ ý nghĩa biết bao. Bên ngoài xã hội có nhiều người luôn sẳn sàng giúp đỡ người khác, dù không phải trách nhiệm của họ.

Đoan video thu hút nhiều sự quan tâm của mọi ngươi và để lại bình luận khen về hành động đẹp của bca1. Một hành động hết sức chu đáo và hình ảnh tử tế của đời thường.
 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ
 

----->  Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h giúp bảo vệ an toàn cho con người, tài sản, giữ gìn trật tự, an ninh xã hội. Nếu cần liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
 

BẢO VỆTin tức khác