BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở TP. HỒ CHÍ MINH

 1. Ngày đăng: 19-07-2021
 2. Lượt xem: 2510
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h công khai báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi, gắn bó lâu dài thì chúng tôi tin rằng báo giá này là hoàn toàn tương xứng và cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ cần tương xứng với chất lượng dịch vụ

Nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ chính là phát hiện, ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu như: gây rối, theo dõi, ẩu đả, đánh nhau, trộm cắp,... và không thể phủ nhận rằng nơi nào có bảo vệ thì nơi đó chúng ta sẽ an tâm hơn khi sinh sống, làm việc, vui chơi và học tập. Sự có mặt của lực lượng bảo vệ sẽ khiến những người muốn thực hiện hành vi xấu phải dè chừng.
 

Báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM

 

Hiện nay, các công ty bảo vệ tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều. Tùy thuộc vào quy mô, chất lượng dịch vụ mà mỗi công ty sẽ có mẫu bảng báo giá dịch vụ bảo vệ khác nhau. Thông thường, các bảng báo giá này sẽ được phân chia theo thời gian làm việc và loại hình dịch vụ.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

01 Vị trí 24h/ngày - 02 Nhân viên bảo vệ:

 • 06h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.
 • 18h00 - 06h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

12.000.000 - 16.000.000VNĐ

01 Vị trí 12h/ngày - 01 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 8.500.000VNĐ

 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Giá trên đã bao gồm: đồng phục, các loại bảo hiểm cho nhân viên, công cụ hỗ trợ, làm việc vào ngày nghỉ lễ, Tết, Chủ Nhật,...
 • 01 Chỉ huy mục tiêu + Đội trưởng tuần tra giám sát không tính phí.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng hình dung tổng quát về chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ. Để được báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết hơn, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn rõ hơn cho khách hàng.
 

Những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

 


Đội ngũ nhân viên bảo vệ cần được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp


Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

 

Khách hàng cần xác định chính xác mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ là gì, từ đó có thể dễ dàng đặt ra các tiêu chí để chọn lựa nhân viên bảo vệ, thời gian thuê, số lượng nhân viên cần thuê, công việc của bảo vệ và tùy thuộc vào tính chất của từng ngành nghề,... Việc xác định rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng lực lượng bảo vệ, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm, vừa đảm bảo tốt cho an ninh trật tự tại khu vực muốn bảo vệ.
 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

 

Trước khi đưa ra lựa chọn, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng dịch vụ mà công ty bảo vệ cung cấp có tương xứng với báo giá dịch vụ bảo vệ hay không để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Để đánh giá về vấn đề này, khách hàng có thể căn cứ vào một số yếu tố sau: kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đánh giá của khách hàng khác, mục tiêu hoạt động của công ty, đội ngũ lãnh đạo, chương trình đào tạo và giấy phép kinh doanh.
 

Báo giá dịch vụ bảo vệ

 

Giá chính là mối bận tâm hàng đầu dù trong bất kỳ lĩnh vực nào và ảnh hưởng lớn đến quyết định của khách hàng. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, khách hàng cần quan tâm đến độ uy tín của đơn vị cho thuê bảo vệ, cũng như có mức báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 

Một số dịch vụ bảo vệ mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đang cung cấp

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những đơn vị cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với mức báo giá dịch vụ bảo vệ hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Những dịch vụ bảo vệ mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, sự kiện, ngân hàng, nhà máy, nhà hàng, quán cà phê,...
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ bãi xe và giữ xe.
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa và tài sản có giá trị.
 • Dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh trong các khu vực văn phòng, chung cư, cao ốc, xí nghiệp,...

Tuỳ thuộc vào từng dịch vụ và khu vực hoạt động mà báo giá dịch vụ bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Nếu khách hàng muốn nhận báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được hỗ trợ.
 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h?

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ với báo giá dịch vụ bảo vệ hợp lý và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng, công ty đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn, nhỏ khác nhau. Dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi loại hình kinh doanh của khách hàng


Công tác tuyển chọn và sàng lọc ứng viên

 

Đầu vào tuyển chọn nhân lực để đào tạo của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h rất gắt gao. Bởi, để đào tạo ra một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cần phải dựa vào phẩm chất cũng như năng lực cùng khả năng ứng biến linh hoạt của từng người.
 

Công tác huấn luyện và đào tạo

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo vệ đào tạo, huấn luyện võ thuật từ các võ sư giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, công tác huấn luyện tại công ty còn rèn luyện khả năng phòng ngự và chiến đấu của nhân viên bảo vệ, với mong muốn toàn bộ nhân viên có thể xử lý tốt các tình huống và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 

Công tác xử lý và bồi thường khi xảy ra rủi ro

 

Cùng với sự đồng hành của Công ty CP Bảo hiểm PJICO, bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nếu có sự cố xảy ra, mức bồi thường cho khách hàng là 8.000.000VNĐ/sự cố tổn thất, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Báo giá dịch vụ bảo vệ luôn được quan tâm hàng đầu, tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều công ty bảo vệ, giá cả ngày càng cạnh tranh hơn. Để chọn lựa được một dịch vụ ưng ý với mức báo giá dịch vụ bảo vệ hợp lý thì cần lưu ý một số tiêu chí: chất lượng, phẩm chất nhân viên, giá dịch vụ bảo vệ so với thị trường,... Nếu khách hàng đang muốn tìm công ty bảo vệ ở các quận, huyện tại TPHCM (công ty bảo vệ ở Quận 2, công ty bảo vệ ở Quận 3, công ty bảo vệ ở quận Tân Phú,...), hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ ưu đãi nhất nhé!Tin tức khác