TRIỂN KHAI LỰC LƯỢNG BẢO VỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

  1. Ngày đăng: 17-11-2021
  2. Lượt xem: 642
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn cùa nhiều khách hàng lớn và nhỏ. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao như võ thuật, PCCC, kỷ năng xử lý tình huấn, ... đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Trường học như Trường ĐH Ngân Hàng, Trường ĐH Đồng Nai, Trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM... Đến ngày 01/10/2018, Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h  tiếp tục triển khai bảo vệ cho Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH thuộc Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM. 

 


 

Trường Đại học Hutech thành lập 1995 từ một trường dân lập đã chuyển sang tư thục vào năm 2010.  Sau hơn 22 năm thành lập và phát triển, trường đã có tới 2 khu học xá tại trung tâm Tp.HCM. Ngoài ra, trường còn mở rộng và xây dưng thêm Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao và Viện công nghệ cao tọa lạc tại Khu công nghệ cao quận 9.
 

Trung tâm Đào tạo nhân lực Chất lượng cao HUTECH có sứ mệnh đào tạo, cung ứng đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chất lượng cao trong các lĩnh vực: điện tử, tự động hóa, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, năng lượng, vật liệu mới cho Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) và các khu công nghệ cao trong khu vực.
 

Đến tháng 10/2018 Công tác đảm bảo An ninh, an toàn mọi mặt cho Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH do Công ty CP DV BV Sài Gòn 24h đảm nhiệm.
 


 

Đây là một trọng trách vinh dự nhưng rất khó khăn. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, toàn thể cán bộ, nhân viên Bảo vệ Sài Gòn 24h phải nỗ lực hết mình ngay từ khâu thiết lập Phương án Bảo vệ cho đến thực thi phương án; không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ nghiệp vụ trong công tác; đảm bảo chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy… xứng đáng với sự tin tưởng của BGH Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM. 

Theo tin Bảo vệ Sài Gòn 24h

 

 

 

 

>>> XEM NGAY: Danh sách 10 công ty bảo vệ ở quận 9 uy tín, chuyên nghiệpTin tức khác