TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI HỆ THÔNG QUÁN TRÀ SỮA CHUK CHUK

  1. Ngày đăng: 02-04-2024
  2. Lượt xem: 16
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Là một thành viên của Tập đoàn KIDO, Chuk Chuk phát triển đa dạng mô hình kinh doanh trên khắp cả nước, để mọi người có thể dễ dàng gặp gỡ Chuk Chuk tại các hệ thống Cửa hàng, Xe đẩy và Kiosk. Bên cạnh đó, như một người trẻ hiện đại đầy khao khát khám phá thế giới, Chuk Chuk sẽ không ngừng vươn xa, mang hình ảnh của mình đến với bạn bè quốc tế.

Tại sao có tên gọi là “Chuk Chuk “ ra đời trong kỷ nguyên Gen Z, khi mà thế hệ trẻ đang dần khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình ở mọi lĩnh vực đời sống, bởi thế mà Chuk Chuk tự hào là một trong những thương hiệu thức uống tiên phong mang đậm chất phá cách, hiện đại và quốc tế. Với thiết kế và màu sắc thương hiệu khiến “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” trong tất cả mọi câu chuyện hình ảnh, Chuk Chuk tạo ra không gian đậm chất “lifestyle” nhằm lan toả nguồn cảm hứng sáng tạo và năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.
 


 

Sau quá trình tìm hiểu về các công ty bảo vệ trên thị trường, và nhận thấy Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lương, cũng như chi phí hợp lý.

Đến tháng 03/2024, hệ thống cừa hàng Chuk Chuk  quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ cửa hàng của công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h. Sau hơn 1 tháng hợp tác với nhau, nhân viên bảo vệ Sài Gòn 24h luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
 

Theo Công ty bảo vệ Sài Gòn 24hTin tức khác