TOP CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

  1. Ngày đăng: 12-08-2021
  2. Lượt xem: 1475
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Ngoài việc tìm thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp thì trang bị công cụ hỗ trợ cho bảo vệ cũng quan trọng không kém. Các công cụ hỗ trợ cho bảo vệ giúp bảo vệ thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất, xử lý tình huống phát sinh, đảm bảo an ninh cho khu vực và sự an toàn của mọi người. Những dụng cụ hỗ trợ này được Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h trang bị cho lực lượng bảo vệ tại công ty.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cho bảo vệ


Top 7 công cụ hỗ trợ cho bảo vệ

 

Để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất, việc trang bị công cụ hỗ trợ cho bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Công cụ hỗ trợ này là những dụng cụ, thiết bị được trang bị cho nhân viên bảo vệ, giúp nhân viên bảo vệ làm việc hiệu quả nhất, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty hay đơn vị thuê bảo vệ. Những công cụ hỗ trợ cho bảo vệ bao gồm:
 

Đồng phục

 

Công cụ hỗ trợ cho bảo vệ thường được quan tâm đầu tiên chính là đồng phục. Đồng phục giúp phân biệt giữa đội ngũ bảo vệ với khách hàng và phải đáp ứng tính tiện nghi, thoải mái trong suốt quá trình làm việc của bảo vệ.

Đồng phục bảo vệ thoải mái giúp lực lượng bảo vệ làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp

Đồng phục của bảo vệ gồm: quần, áo, dây đai, cà vạt, mũ bảo vệ, giày bảo hộ. Trong đó, giày bảo vệ là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu. Bởi vì, tính chất công việc của nhân viên bảo vệ thường yêu cầu đi lại, tuần tra hay canh gác trong nhiều giờ. Một đôi giày tốt hay một bộ đồng phục tốt sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin và thể hiện phong thái chuyên nghiệp hơn khi làm nhiệm vụ.
 

Đèn pin

 

Đèn pin là công cụ hỗ trợ khi làm nhiệm vụ ở những khu vực thiếu ánh sáng

Khi làm nhiệm vụ vào ban đêm hoặc những khu vực thiếu ánh sáng thì việc trang bị đèn pin cho bảo vệ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn pin cần lưu ý một số vấn đề sau: phải luôn giữ đèn ở trạng thái tốt nhất, đầy pin và tránh va chạm mạnh, tốt nhất nên kiểm tra đèn kỹ lưỡng trước khi bàn giao hay cần sử dụng.
 

Bộ đàm cầm tay

 

Là một bảo vệ thì không thể thiếu bộ đàm cầm tay. Bởi, bộ đàm là một trong những công cụ hỗ trợ cho bảo vệ đắc lực nhất. Công dụng chính của bộ đàm là dùng để liên lạc giữa những bảo vệ trong cùng một khu vực, thuận tiện cho việc chỉ huy và bảo vệ an ninh khu vực.

Công cụ hỗ trợ cho bảo vệ có thể kết nối lẫn nhau trong cùng một khu vực

Sở dĩ bộ đàm được khuyên dùng khi làm nhiệm vụ bảo vệ là do hệ thống liên lạc có thể kết nối cùng lúc với một nhóm người trong phạm vi nhất định, mức đầu tư tiết kiệm hơn so với điện thoại, lại còn hạn chế được các rủi ro.
 

Công cụ tự vệ

 

Công cụ tự vệ là một trong những dụng cụ được bảo vệ luôn mang theo bên mình để đảm bảo sự an toàn khi thực hiện nhiệm vụ

Công cụ tự vệ cần được trang bị đầy đủ như: côn, gậy 3 khúc, xịt hơi cay và súng bắn đạn cao su, nhằm đảm bảo an toàn cho bảo vệ khi làm nhiệm vụ. Việc trang bị đầy đủ dụng cụ bảo vệ thể hiện một phần tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và đối tác.
 

Dùi cui điện

 

Dùi cui điện giúp nâng cao khả năng chiến đấu của bảo vệ

Dùi cui điện có thể xem là một trong những công cụ giúp nâng cao khả năng chiến đấu nếu tiếp xúc với những đối tượng nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho lực lượng bảo vệ trong suốt quá trình làm việc. Dùi cui điện chỉ được sử dụng khi đã được cấp phép.
 

Súng điện

 
 

Súng điện là một trong những công cụ hỗ trợ cho bảo vệ tốt nhất khi xảy ra các tình huống nguy hiểm

Súng điện khiến đối tượng bị tê liệt hoặc mất khả năng phản ứng, giúp bảo vệ dễ dàng khống chế và hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, muốn sử dụng các loại súng điện cần có giấy phép được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền và sử dụng súng điện đúng theo quy định của pháp luật.
 

Máy rà kim loại

 

Máy rà kim loại dùng để phát hiện hung khí hoặc những vật gây nguy hiểm đến an ninh của khu vực

Máy rà kim loại là công cụ hỗ trợ cho bảo vệ dùng để kiểm tra kim loại ở các đối tượng ra, vào khu vực. Nếu trong người hoặc túi xách có những vật được làm bằng kim loại thì máy rà kim loại sẽ nháy đỏ và có tiếng báo động “tít tít”. Công cụ hỗ trợ cho bảo vệ này được lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sử dụng trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Để có thể sử dụng thành thạo, các nhân viên bảo vệ bắt buộc phải trải qua các lớp đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp do Bộ Công an cấp giấy phép.
 

Quy định pháp luật về việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cho bảo vệ

 

Những đơn vị chuyên về dịch vụ bảo vệ sẽ được phép sử dụng các công cụ hỗ trợ cho bảo vệ. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoàn toàn được phép mua và sử dụng các công cụ hỗ trợ cho bảo vệ như: gậy sắt, gậy cao su, roi cao su, roi điện,... Nếu muốn sử dụng các công cụ này, công ty bảo vệ cần nộp hồ sơ đề nghị được cấp giấy phép tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội.

Ngoài ra, một trong những điều cần lưu ý là công cụ hỗ trợ cho bảo vệ cần có kế hoạch sử dụng bài bản và được trang bị cho các bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhưng phải bàn giao lại cho ban quản lý tại doanh nghiệp.

Các công cụ hỗ trợ cho bảo vệ không được sử dụng ngoài mục đích thực hiện nhiệm vụ, nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của công ty, pháp luật tùy thuộc theo mức độ vi phạm. Bên cạnh đó, các công ty bảo vệ có trách nhiệm quản lý chặt chẽ lực lượng bảo vệ và chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt pháp lý nếu có sự cố về công cụ hỗ trợ cho bảo vệ, làm tổn hại đến sức khỏe và tính mạng con người.
 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh (công ty bảo vệ ở Quận 2, công ty bảo vệ ở Quận 5, công ty bảo vệ ở Quận 7, công ty bảo vệ ở Hóc Môn, công ty bảo vệ ở quận Tân Phú,...), Hà Nội, Long An, Bình Dương,...

Lực lượng bảo vệ của chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt sự an toàn của con người làm trung tâm, giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Mọi nhân viên đều được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cho bảo vệ được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Lý do nên chọn Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h:

  • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cũng như cách sử dụng công cụ hỗ trợ một cách thuần thục, an toàn.
  • Đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục, công cụ hỗ trợ cho bảo vệ.
  • Kỹ năng ứng biến linh hoạt và có tinh thần trách nhiệm cao khi xảy ra sự cố.
  • Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h chịu trách nhiệm hoàn toàn khi nhân viên bảo vệ sai phạm, gây ảnh hưởng đến khách hàng.
  • Luôn kề vai sát cánh đưa ra hướng giải quyết và phương án phù hợp nhằm bảo vệ tốt mục tiêu.
  • Chi phí thuê bảo vệ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay thường xuyên khiến con người gặp phải những vấn đề nguy hại, tình hình trật tự xã hội phức tạp với nhiều tệ nạn được thực hiện ngày càng tinh vi. Chính vì thế, những khu đông đúc dân cư, tập trung nhiều người nên có đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cho bảo vệ để đảm bảo an ninh, tài sản, sự an toàn và trật tự của khu vực.

Một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ cho bảo vệ giúp họ thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Nếu muốn tìm lực lượng nhân viên bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao và đầy đủ kỹ năng, hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h nhé!

>>> XEM NGAY: Danh sách 10 công ty bảo vệ ở quận 9 uy tín, chuyên nghiệpTin tức khác