TIỂU THƯƠNG CHỢ HÀNH HUNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

  1. Ngày đăng: 25-01-2024
  2. Lượt xem: 47
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo một số ghi nhận từ người dân được biết các tiểu thương khu vực Miếu Bà Chúa Xứ thường biết đến là buôn bán chặt chém khách du lịch khi đến đây tham quan mua sắm . Biết được sự việc trên, đội bảo vệ khu vực đã nhiều lần răn đe nhắc nhở tiểu thương về việc làm sai trái này nhưng thay vì làm theo họ lại tỏ thái độ khó chịu, đe dọa và đánh bảo vệ khiến nhiều bảo vệ ngần ngại và không dám nhắc nhở khách trước những trò bịp của tiểu thương đối với khách hàng.

Được biết cơ quan công an TP.Châu Đốc (tỉnh An Giang) đã chính thức có văn bản về việc khởi tố nghi phạm và lệnh tạm giam đối với Triệu Văn Long (28 tuổi, ngụ phường Núi Sam) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
 


 

Được biết, Đỉnh điểm xảy ra vào ngày 03 tháng 05 khi 2 nạn nhân là Đào Văn Niềm và anh Tô Văn Lợi đang đi về hướng Miếu Bà Chúa Xứ, nghi phạm Long đến chào mời mua 2 phần vật phẩm cúng miễu Bà với giá 200 ngàn đồng. Sau khi khách hàng trả tiền xong thì tiểu thương đưa vật phẩm và bổ sung vào thêm 3 cây nhang để cúng loại lớn đồng thời yêu cầu khách hàng trả thêm 500 ngàn , khi khách hàng chỉ đồng ý trả 200 ngàn nữa thì tiểu thương không đồng ý và đe dọa khách hàng.

Sau đó, do thái độ quá hung hăng nên nạn nhân đã bỏ đi và đến lấy xe tại khu vực bãi xe thì  nghi phạm Long tìm đến cầm sẵn dao để đe dọa khách hàng, giật lấy chìa khóa xe của anh Niềm bỏ chạy. Anh Niền đuổi theo một đoạn thì được người dân can ngăn, Long trả chìa khóa xe.

Sự việc đã nhiều lần xảy ra đối với các du khách đến Miếu bà nhưng khi được nhắc nhở thì các nghi phạm hành hung cả khách hàng lẫn nhân viên bảo vệ tại đây. Hiện sự việc đã được trình báo lê cơ quan công an để khởi tố hành vi gây thương tích của đối tượng trên.
 

Theo tin tức từ Công ty bảo vệTin tức khác