THUÊ BẢO VỆ THEO GIỜ

 1. Ngày đăng: 16-03-2022
 2. Lượt xem: 870
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Ngoài dịch vụ thuê bảo vệ trọn gói thì dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đây là giải pháp tốt cho doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ bảo vệ vào những thời điểm cần thiết, làm việc theo ca cố định trong thời gian dài hoặc bảo vệ các hội nghị, sự kiện, họp báo, chương trình ca nhạc,... trong ngắn hạn.
 

Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ là gì?

 

Thuê bảo vệ theo giờ là việc tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ để thuê nhân viên bảo vệ làm việc theo giờ, đảm bảo an ninh và tài sản cho mọi người khi sinh hoạt, làm việc bên trong khu vực làm nhiệm vụ.

Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp

Thuê bảo vệ theo giờ là dịch vụ thường xuyên được sử dụng ở một số địa điểm như: nhà hàng, quán cà phê, quán ăn,... vì chỉ cần bảo vệ vào những khung giờ nhất định. Việc thuê bảo vệ theo giờ sẽ tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ, tránh việc thuê trọn gói nhưng không sử dụng được hết nguồn lực.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện, hoạt động thường niên, vui chơi,... mà lực lượng bảo vệ nòng cốt trước đó không thể đáp ứng nhân sự thì việc thuê bảo vệ theo giờ là thực sự cần thiết.
 

Tại sao cần thuê bảo vệ theo giờ?

 

Việc thuê bảo vệ theo giờ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, ngoài đảm bảo tình hình an ninh chung cho khu vực làm nhiệm vụ thì lực lượng bảo vệ cũng hỗ trợ rất tốt cho khách hàng, giúp họ thoải mái và an tâm hơn khi tham gia vui chơi, hoạt động,... Vì thế, những nơi tập trung đông người cần có sự giám sát và kiểm soát chặt chẽ bởi những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy những trường hợp nào cần thuê bảo vệ theo giờ?

 • Thiếu nhân sự bảo vệ, cần bổ sung thêm nhân sự tạm thời để đảm bảo hiệu quả bảo vệ.
 • Bảo vệ cho các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn như: khai trương, lễ hội âm nhạc, ra mắt sản phẩm,...
 • Những khu vui chơi giải trí, tập trung đông người, mở cửa theo khung giờ cố định.
 • Bảo vệ tại thời điểm cần vận chuyển tài sản có giá trị.
 • Bảo vệ những người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ,... khi tham gia các chương trình, sự kiện, họp báo,...


Đội ngũ bảo vệ theo giờ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

 

Thuê bảo vệ theo giờ giúp các tổ chức hay doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì chỉ thuê bảo vệ giám sát an ninh khi được yêu cầu trong một thời điểm nhất định. Bên cạnh đó, giá thuê bảo vệ theo giờ cũng thấp hơn so với thuê bảo vệ trọn gói. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần lựa chọn các dịch vụ uy tín, cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhạy và khéo léo để hỗ trợ khách hàng, hạn chế các hành vi xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của mọi người.
 

Báo giá thuê bảo vệ theo giờ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

 

Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ thường có mức giá thấp hơn so với các dịch vụ bảo vệ trọn gói. Khi đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, doanh nghiệp có thể an tâm và tin tưởng bởi đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết và có tinh thần trách nhiệm cao với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

01 Vị trí 24h/ngày - 02 Nhân viên bảo vệ:

 •  06h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.
 • 18h00 - 06h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

12.000.000 - 16.000.000VNĐ

01 Vị trí 12h/ngày - 01 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 8.500.000VNĐ

 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Giá trên đã bao gồm: đồng phục, các loại bảo hiểm cho nhân viên, công cụ hỗ trợ, làm việc vào ngày nghỉ, lễ, Tết, Chủ Nhật,...
 • 01 Chỉ huy mục tiêu + Đội trưởng tuần tra giám sát không tính phí.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng hình dung tổng quát bảng giá thuê bảo vệ theo giờ. Tuy nhiên, để biết chính xác mức giá theo đúng yêu cầu và mục đích của khách hàng, cũng như những chính sách giá ưu đãi riêng biệt, doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.
 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ theo giờ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h?

 

Sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân hay đơn vị hoạt động kinh doanh. Bởi nhu cầu an toàn là vấn đề được quan tâm hàng đầu dù ở bất kỳ khu vực nào.


Các nhân viên bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm, kể cả khi chỉ thuê nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn. Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp nên chọn dịch vụ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện theo chương trình đào tạo đa dạng, rèn luyện đầy đủ các kỹ năng và có tinh thần trách nhiệm, cảnh giác cao.
 • Năng lực nghiệp vụ luôn vững vàng, giữ đúng tác phong của một nhân viên bảo vệ và luôn hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.
 • Nhiệt tình, linh hoạt, khỏe mạnh cùng khả năng ứng xử khéo léo, nhạy bén, giúp xử lý tình huống mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng.
 • Được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Gói bảo hiểm của Công ty CP Bảo hiểm PJICO bồi thường đến 8.000.000 VNĐ/mỗi sự cố.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng: tư vấn thiết lập hệ thống an ninh, cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ, ngày, tháng, năm,... với mức giá tốt nhất thị trường, phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhờ sự tâm huyết nghề nghiệp kết hợp cùng chương trình đào tạo và làm việc khoa học, đội ngũ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã và đang nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức khác nhau về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ. Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm, thuê công ty bảo vệ ở Quận 3, công ty bảo vệ ở Quận 7,công ty bảo vệ ở Quận 12,... hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!Tin tức khác