Nhân viên bảo vệ bệnh viện trao trả tài sản cho người đánh rơi

  1. Ngày đăng: 11-07-2023
  2. Lượt xem: 210
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Vào ngày 18 tháng 6 đại diện Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng cho biết bảo vệ bệnh viện – ông Đoàn Công Vinh, 47 tuổi đã nhặt được tài sản và trả lại chiếc ví, điện thoại cho người nhà bệnh nhân.

Theo nguồn tin cho biết, vào 11h00 ngày 17/6 ông Đoàn Công Vinh đi tuần tra khuôn viên bệnh viện thì phát hiện một chiếc ví mà không thấy chủ nhân. Ông Vinh nghỉ là người nhà bệnh nhân đánh rơi nên đã nhặt và kiểm tra chủ chiếc ví.

Ông Vinh nhìn thấy bên torng có nhiều tiền mặt có mệnh giá 500 đồng, điện thoại di động và các giấy tờ tùy thân. Ông Vinh đã thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm lại chủ nhân.

Qua kiểm tra phát hiện bên trong ví có số tiền 50 triệu đồng.
 

Bệnh viện phát thông báo về việc nhặt được chiếc ví nhưng đến 15h00 ngày 17/6 chủ chiếc ví mới đến nhận lại tài sản. Qua quá trình kiểm tra và xác minh bệnh viện cùng với ông Vinh đã làm thủ tục trao trả cho người mất. Chủ nhân ở huyện Mộ Đức đến bệnh viện khám bệnh.

Ông Đoàn Công Vinh làm nhân viên bảo vệ ở bệnh viện nhiều năm và tiếp xúc với hàng nghìn bệnh nhân, người nhà nên thấu hiểu nổi khó khăn, mệt mỏi của người bệnh. Khi nhặt được tài sản đánh rơi ông Vinh liền báo cho BGĐ để tìm chủ tài sản và trả lới người mất.

Ông Vinh tâm sự “Mình khó khăn, nhặt được số tiền lớn đến vậy mà “biển thủ” thì cũng lo được nhiều điều cho gia đình. Láy số tiền nhặt được tiêu xài người mất sẽ đau sót, mình nghèo thì cũng nghèo rồi. Ông muốn tâm mình luôn sạch sẽ để dạy con cháu.
 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 Tin tức khác