Nam bảo vệ gây họa khi qua đường

  1. Ngày đăng: 24-05-2023
  2. Lượt xem: 82
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Một nam thanh niên mặc đồng phục bảo vệ qua đường không quan sát, khiến người đi xe máy thắng bất ngờ và ngã sõng soài trước đầu xe ô tô.

Được biết thời gian xảy ra sự việc vào 12h10 ngày 10 tháng 5 trên đường Nguyễn Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh được một camera hành trình ghi lại.

Theo đoạn video cho thấy, một thanh niên với đồng phục bảo vệ đi bộ sang đường và phía trước xe ô tô có gắn camera hành trình ghi lại. Nam thanh nên qua đường rất vội nên không quan sát hai bên đường nên trở thành chướng ngại vật của một xe máy đang lưu thông trên đường.
 

Cú va chạm giữa xe máy và nam thanh niên đồng phục bảo vệ khiến cả hai ngã sõng soài ra đường. Người đàn ông điều khiển xe máy bị ngã sang một phần đối diện, lúc này một xe ô tô 7 chỗ đang đi tới và thắng phanh kịp. Rất may mắn không có vấn đề gì xảy ra với nam thanh niên điều khiển xe máy.

Đoạn video ghi nhận lại và được chia sẽ lên mạng như lời cảnh tỉnh với người đi bộ, cần chú ý quan sát cả hai chiều khi qua đường. Chúng ta nên băng qua đường nơi dành riêng cho người đi bộ để đảm bảo an toàn.

Người điều khiển xe máy cần di chuyển đúng tốc độ và quan sát giao thông, cú ý nơi có nhiều ô tô đỗ bên đường bị khuất tấm nhìn để tránh những chướng ngại vật bất ngờ.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 Tin tức khác