Một bảo vệ tử vong trong vụ cháy quán ăn

  1. Ngày đăng: 20-05-2023
  2. Lượt xem: 144
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Ngày 5/4 Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp các đơn vị liên quan để tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ cháy quán ăn khiến 1 người tử vong.

Sự việc diễn ra vào ngày ngày 4 tháng 4 trên quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, một quán ăn bất ngờ bốc cháy khiến một người tử vong.

Vào 17h00 ngày 4/4 quán ăn bốc cháy, người dân hô hoán dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa từ tầng trệt lan xuống các tầng bên của căn nhà.

Được biết tầng trên của căn nhà là khu vực làm quán ăn và các tầng bên trên nơi dùng làm nhiều phòng trọ và có đến 39 người đang ở. Vụ cháy khiến 2 cửa hàng bên cạnh bị cháy.
 


 

Sau khi nhận thông tin đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an quận bình thạnh và các đội chữa cháy khu vực được điều động đến dập lửa.

Với 11 chiếc xe chữa cháy và 68 chiến sĩ đã có mặt để thực hiện công tác dập lửa, cứu được 39 người  torng đó có 2 trẻ nhỏ và 2 cụ già.

Đến 19h15 ngày 4/4 mới dập tắt hoàn toàn đám cháy. Sau khi khám nghiệm hiện trường vụ cháy, công an phát hiện thi thể anh N.V.C. Nạn nhân xác định là nhân viên bảo vệ.

Khoảng 21h00 cùng ngày Phòng CS PCCC và CNCH Công an Tp.Hồ Chí Minh xác định vị trí đám cháy là từ tấm biển quảng cáo của quán ăn. Bước đầu xác định do chập điện. 
Sự việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra và làm rõ.

 


Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 


Tin tức khác