DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Ngày càng nhiều nhà máy được xây dựng trong các khu công nghiệp, thu hút hàng trăm nghìn nhân công từ nhiều nơi đến làm việc. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến nguy cơ mất an toàn, an ninh khu vực. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ nhà máy được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm đảm bảo an toàn cho nhân công và an ninh khu vực nhà máy.

Vậy, cụ thể dịch vụ bảo vệ nhà máy là gì? Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy là gì? Hãy cùng Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy?

 

Với những khu vực có quy mô lớn như nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy để giúp cho việc quản lý, kiểm soát an ninh khu vực được dễ dàng, tránh bị mất cắp tài sản như: máy móc, thiết bị, sản phẩm, nguyên vật liệu,... cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự thuê nhân viên và đào tạo. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để doanh nghiệp lựa chọn, tuỳ thuộc theo quy mô, địa điểm của nhà máy, nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp, đánh giá về độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ để chọn ra công ty phù hợp nhất.

Bảo vệ nhà máy là vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, nhằm đảm bảo an ninh và sự an toàn của toàn bộ công nhân làm việc tại nhà máy

Những khu công nghiệp mỗi ngày có rất nhiều người ra, vào, nên việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy là vô cùng quan trọng để giữ cho khu vực luôn an toàn, giúp mọi người an tâm hơn khi làm việc, góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân công.
 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy là gì?

 

Các chủ doanh nghiệp thường thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho khu vực cũng như thay họ xử lý những tình huống liên quan đến trật tự an ninh. Đội ngũ bảo vệ nhà máy sẽ có nhiệm vụ như: bảo vệ cổng chính, bảo vệ khu vực xuất nhập hàng, tuần tra.
 

Nhiệm vụ bảo vệ cổng chính

 

Một trong những lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp canh gác ở cổng chính là vì khu vực này thường xuyên có người ra, vào, những trường hợp xấu có thể xảy ra ở đây. Khu vực cổng chính bắt buộc phải có bảo vệ để tránh xảy ra xung đột, kẻ xấu trà trộn hay xuất hiện một số hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Những đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy thường lưu ý rất kỹ về các nhiệm vụ ở cổng chính như:

 • Kiểm soát, kiểm tra người và xe ra, vào cổng hoặc lưu thông trong khu vực nhà máy. Nhân viên bảo vệ nhà máy thực hiện kiểm tra giấy tờ, chứng từ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa ra, vào khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,...
 • Kiểm tra thẻ, vật dụng và đồ bảo hộ (nếu có) của nhân công làm việc trong nhà máy, tránh trường hợp đối tượng xấu trà trộn vào khu vực làm việc chung.

Tùy thuộc vào quy mô của nhà máy mà doanh nghiệp quyết định số lượng nhân viên bảo vệ ở cổng chính.
 

Nhiệm vụ bảo vệ ở khu vực xuất, nhập hàng

 

Khu vực xuất, nhập hàng hóa là nơi rất cần được bảo vệ, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra nguy cơ thất thoát tài sản, nguyên vật liệu, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhà máy.

Nhân viên bảo vệ thường xuyên kiểm soát quá trình xuất nhập hàng hóa, tránh thất thoát tài sản, gây thiệt hại đến tài sản của doanh nghiệp

Nhân viên bảo vệ khi nhận nhiệm vụ tại những vị trí này thường đi tuần tra, giám sát và kiểm soát chặt chẽ các quy trình xuất, nhập hàng hóa để tránh xảy ra sơ sót và kịp thời hỗ trợ nếu gặp trở ngại.
 

Nhiệm vụ tuần tra

 

Thông thường, các chủ doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để tìm được những nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm tuần tra, đảm bảo an ninh cho nhà máy kể cả khi trời tối.

Nhiệm vụ tuần tra của nhân viên bảo vệ nhà máy bao gồm:

 • Tuần tra tại những khu vực được giao nhiệm vụ để kịp thời phát hiện những bất thường, xử lý những hành vi vi phạm nội quy chung của nhà máy.
 • Phát hiện, ngăn chặn và xử lý những hành vi vi phạm an toàn lao động hoặc phá hoại tài sản của nhà máy, xí nghiệp.
 • Phát hiện cháy nổ, sự cố máy móc, tránh gây ảnh hưởng đến sự an toàn của nhân công và hư hỏng máy móc, thiết bị trong nhà máy.
 • Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ kiểm tra cửa, khóa cửa ra vào và cửa sổ, tránh kẻ gian đột nhập, đánh cắp tài sản.
 • Hướng dẫn và điều phối các phương tiện đi lại hoặc ra, vào nhà máy.
 • Hướng dẫn và nhắc nhở công nhân tuân thủ theo quy định của nhà máy, nếu vi phạm thì bảo vệ có thể lập biên bản.


Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tại nhà máy, khu công nghiệp

 

Khu vực nhà máy trở nên an ninh hơn bởi sự xuất hiện của lực lượng nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà máy. Những nhân viên bảo vệ này sẽ có nhiệm vụ đảm bảo cho sự an toàn của mọi người khi hoạt động trong khu vực nhà máy, tránh thất thoát hay hư hao tài sản, giúp công nhân an tâm hơn khi làm việc.

Để có thể trở thành nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp thì cần đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • Linh hoạt, khéo léo trong việc xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như đánh nhau, gây gổ, hàng hóa xuất, nhập không giấy tờ, mất cắp,...
 • Có kỹ năng quan sát tốt, nắm bắt tính chất công việc tại nhà máy nhanh, tập trung giám sát, điều phối hoạt động ra, vào nhà máy của các đối tượng, đặc biệt là vào giờ mở cửa hoặc giờ tan tầm để tránh gây ùn tắc.
 • Nắm rõ các số điện thoại cần thiết, phòng trường hợp xấu xảy ra như: phòng cháy chữa cháy, công ty, ban giám đốc, quản đốc,...
 • Nhận biết, phân biệt được các sản phẩm của nhà máy để kịp thời phát hiện các đối tượng trộm, cắp tài sản.
 • Biết cách sử dụng những công cụ bảo vệ, trang thiết bị hoặc máy móc tại nhà máy.
 • Nắm rõ tính chất hoạt động của nhà máy để thuận tiện cho việc bảo vệ an ninh.
 • Có kỹ năng giao tiếp tốt vì phải tiếp xúc với rất nhiều người, giúp công việc dễ dàng và thuận lợi hơn, đồng thời cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy.


Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy thường có mức giá ổn định, phụ thuộc vào số lượng cũng như yêu cầu của chủ doanh nghiệp về việc thiết lập các biện pháp an ninh. Khi đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ bảo vệ được đào tạo và trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết nhưng mức chi phí lại phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

1 Vị trí 24h/ngày - 2 Nhân viên bảo vệ.

 • 6h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.
 • 18h00 - 6h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

14.000.000 - 17.000.000 VNĐ

1 Vị trí 12h/ngày - 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 9.500.000 VNĐ


Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng có thể hình dung tổng quát về chi phí khi thuê bảo vệ. Để biết chính xác mức giá theo đúng yêu cầu cùng các chính sách giá ưu đãi thì nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.


Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp uy tín, an toàn

 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất hiện nay. Công ty đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp bảo vệ.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy với mức chi phí tối ưu nhất hiện nay

Đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, khách hàng có thể an tâm bởi:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, kỹ năng ứng biến linh hoạt và khéo léo.
 • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.
 • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho nhiều tổ chức lớn, nhỏ.
 • Cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí tốt nhất thị trường.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy có đội ngũ nhân viên thích nghi nhanh, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 • Hệ thống công ty bảo vệ rộng khắp: công ty bảo vệ ở Hà Nội, công ty bảo vệ ở Thành phố Hồ Chí Minh (công ty bảo vệ ở Quận 2, công ty bảo vệ ở Quận 3, công ty bảo vệ ở Hóc Môn,...), công ty bảo vệ ở Bình Dương, công ty bảo vệ ở Đồng Nai, công ty bảo vệ ở Long An.

Với sự tâm huyết nghề nghiệp cùng giáo trình đào tạo bài bản, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đang cần tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h!

Tham khảo thêm:Dịch vụ khác