DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng là điều được các chủ ngân hàng rất chú trọng. Bởi, ngân hàng là trung tâm tài chính, thương mại, tín dụng, thực hiện các hoạt động giao dịch liên quan đến tiền bạc và tài sản. Ngoài ra, các ngân hàng thường được đặt ở vị trí trung tâm nên thường xuyên tập trung đông người và nhiều phương tiện qua lại. Chính vì những lý do đó, ngân hàng trở thành mục tiêu mà các đối tượng phạm tội hướng đến.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của mọi người khi hoạt động ở ngân hàng

Chỉ những đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản bởi các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng mới có thể đảm bảo tốt tình hình an ninh trong khu vực giao dịch, tránh mất cắp tài sản và một số tình huống xấu khác.
 

Nhiệm vụ và yêu cầu của nhân viên bảo vệ ngân hàng

 

Khu vực bên trong và bên ngoài của ngân hàng đều ẩn chứa những rủi ro về trộm, cắp tài sản rất cao, vì thế, các nhân viên bảo vệ ngân hàng cần đáp ứng 2 nghiệp vụ cơ bản sau: nghiệp vụ tại ngân hàng và nghiệp vụ áp tải tiền.


Nghiệp vụ tại ngân hàng

 

Các nghiệp vụ tại ngân hàng của nhân viên bảo vệ gồm có khả năng quan sát và ứng biến nhanh nhạy, kịp thời ngăn chặn các hành vi của kẻ xấu diễn ra, làm ảnh hưởng đến khách hàng và nhân viên làm việc trong ngân hàng.

Vì thế, dịch vụ bảo vệ ngân hàng được rất nhiều ngân hàng quan tâm, nhằm đảm bảo an ninh trật tự, tạo tâm lý thoải mái và sự an tâm cho mọi người khi hoạt động trong khu vực của ngân hàng. Các nghiệp vụ của dịch vụ bảo vệ ngân hàng bao gồm:

 • Hướng dẫn và chỉ dẫn thông tin, nhắc nhở khách hàng tuân theo quy định của ngân hàng.
 • Quan sát và cảnh giác cao độ để kịp thời phát hiện đối tượng xấu trà trộn vào ngân hàng để trộm cắp hoặc gây mất trật tự.
 • Bảo vệ an toàn cho khách hàng và tài sản của ngân hàng.
 • Giữ xe và bảo vệ tài sản của khách hàng khi đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch.
 • Phòng ngừa và xử lý các tình huống cháy nổ xảy ra tại ngân hàng.
 • Thái độ lịch sự, niềm nở và thân thiện với khách hàng, tránh gây khó chịu cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin của ngân hàng như sơ đồ hệ thống camera, giờ giấc hoạt động, các giao dịch tiền tệ,...
 • Kiểm soát tình hình an ninh chung của khu vực ngân hàng, đặc biệt là ở những góc khuất.


Nghiệp vụ áp tải tiền

 

Tiền là tài sản mà các dịch vụ bảo vệ ngân hàng cần bảo vệ đặc biệt, bởi các đối tượng trộm cắp có mục đích chính là trộm tiền. Trong đó, áp tải tiền là một trong những nghiệp vụ quan trọng khi cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Nghiệp vụ áp tải tiền là một trong những nghiệp vụ được các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng đào tạo rất kỹ lưỡng cho nhân viên bảo vệ

Nghiệp vụ áp tải tiền bao gồm:

 • Luôn đề phòng, quan sát và nâng cao cảnh giác tối đa. Các nhân viên bảo vệ thường chọn vị trí ngồi trên xe có tầm nhìn bao quát, rộng rãi để ứng biến kịp thời khi có sự cố xảy ra.
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, quyết đoán và cẩn trọng, hạn chế tối đa các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.
 • Chú ý, theo dõi các trường hợp khả nghi như: có xe bám đuôi, theo dõi, cản đường,... Nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được rời xe mà phải luôn cảnh giác, bảo vệ an toàn cho quá trình áp tải tiền.
 • Đặc biệt, khi giao, nhận tiền cần tập trung quan sát xung quanh để dễ dàng kiểm soát tình hình, đảm bảo an toàn cho việc giao, nhận tiền.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin về thời gian giao, nhận tiền, số lượng tiền,...


Báo giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h

 

Báo giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng sẽ tùy thuộc theo từng nghiệp vụ, số lượng, loại hình dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Khi đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ bảo vệ được đào tạo theo chương trình đặc biệt và trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết, cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ

CHI TIẾT

GIÁ DỊCH VỤ/THÁNG

Bảo vệ công ty, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...

1 Vị trí 24h/ngày - 2 Nhân viên bảo vệ.

 • 6h00 - 18h00: 1 Bảo vệ.
 • 18h00 - 6h00: 1 Bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

12.000.000 - 17.000.000 VNĐ.

1 Vị trí 12h/ngày - 1 Nhân viên bảo vệ.

Làm việc 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

7.500.000 - 9.500.000 VNĐ.


Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp doanh nghiệp hình dung tổng quát về chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Để biết chính xác mức giá theo đúng yêu cầu, cùng các chính sách giá ưu đãi thì doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h.


Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín, an toàn

 

Để tìm được công ty bảo vệ thì tương đối đơn giản, nhưng tìm được một công ty vừa có uy tín trong ngành, vừa có đội ngũ bảo vệ được đào tạo đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực ngân hàng thì không hề đơn giản. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của ​​Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h sẽ khiến khách hàng an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ nhiều chủ doanh nghiệp khác nhau. Các nhân viên bảo vệ của công ty ngoài việc được đào tạo theo chương trình đặc biệt thì còn có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề và luôn đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu.

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp cho hệ thống chi nhánh ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h nhé! Chúng tôi có các công ty bảo vệ ở khắp các quận, huyện của thành phố (công ty bảo vệ ở Quận 2, Quận 3, Quận 5, Hóc Môn, Tân Phú,...), sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Tham khảo thêm:Dịch vụ khác