CÔNG TY BẢO VỆ Ở TÂY NINH

  1. Ngày đăng: 08-01-2024
  2. Lượt xem: 66
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty bảo vệ ở Tây Ninh - Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều văn phòng, tòa nhà xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng.... được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.
 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Tây Ninh của chúng tôi tại đây:

Tây Ninh được biết đến là Tỉnh thành giáp biên giới Campuchia và nằm trong vùng Đông Nam bộ. Nhờ thế mà nơi đây trở thành hành lang kinh tế phía nam tiểu vùng sông mê kông mở rộng đang được thúc đẩy nhanh trong quá trình hội nhập sâu rộng trong khu vực Đông Nam Á, với những tiềm năng sẵn có như cửa khẩu Mộc Bài, trục đường xuyên á và nguồn nhân lực dồi dào. Các khu công nghiệp Trảng Bàng, Phước Đông, Thành Thành Công đã dần được lấp kín. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng với Núi Bà Đen mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này.

Chính vì các điểm nổi bật này mà giúp cho Tỉnh ngày một phát triển và hội nhập , Các công ty bảo vệ tại Tây Ninh vì thế cũng phát triển theo.. Góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại Tỉnh

Nhằm cung cấp cho khách hàng Tại Tỉnh Tây Ninh những dịch vụ bảo vệ tốt nhất và nhanh chóng nhất Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, việc thành lập và phát triển hệ thống chuỗi chi nhánh dịch vụ bảo vệ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ bảo vệ mỗi lúc mỗi nơi được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc hiện đại, khoa học theo tiêu chuẩn ISO đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để đào tạo, hướng dẫn, kiểm tra đôn đốc nhân viên đồng thời nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng 24/24 xử lý được mọi tình huống tại mục tiêu, tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

  • Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng
  • Dịch vụ bảo vệ công ty
  • Dịch vụ bảo vệ kho
  • Dịch vụ bảo vệ bãi xe
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
  • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.
  


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com
 


Tin tức khác