CÔNG TY BẢO VỆ Ở KIÊN GIANG

  1. Ngày đăng: 08-01-2024
  2. Lượt xem: 78
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty bảo vệ ở Kiên Giang cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng khu vực , được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong hơn 10 năm qua. Với phương châm làm việc là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cố gắng hoàn thiện hơn nữa những dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Kiên Giang của chúng tôi tại đây:
 
 

Nhằm tạo niềm tin tuyệt đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên bảo vệ nồng cốt, sức khỏe đảm bảo, lý lịch rõ ràng, tác phong, nghiệp vụ bài bản, đảm bảo có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Chi phí cạnh tranh, phù hợp cho nhiều khách hàng, nhằm tiếp cận khách hàng lớn, nhỏ ở khu vực, tích lũy kinh nghiệm khi làm việc cùng những đối tác lớn, tầm cỡ quốc tế, xây dựng cho Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h mô hình làm việc và hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cùng với đó là Đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiệt huyết với nghề và lòng yêu nghề sâu sắc, luôn cam kết đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Quy trình làm việc khoa học, hiện đại luôn đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, kỹ năng mềm, phản ứng nhanh với mọi tình huống, tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Một số dịch vụ bảo vệ mà Công ty dịch vụ bảo vệ Kiên Giang cung cấp:
  • Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty
  • Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
  • Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng, xí nghiệp
  • Dịch vụ Bảo vệ Trường học
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
  • Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com


 


Tin tức khác