Công Ty Bảo Vệ Ở Hà Giang

  1. Ngày đăng: 28-06-2024
  2. Lượt xem: 25
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Hà Giang của chúng tôi tại đây:


Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang phía Bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.Với việc đẩy mạnh các mô hình phát triển kinh tế rộng khắp các địa bàn, nhiều người dân trong tỉnh Hà Giang  đã có cơ hội học tập, làm theo; nguồn tín dụng chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế có mặt kịp thời càng tiếp sức thêm để nhân dân vươn lên xóa nghèo, làm giàu. Những tín hiệu tích cực gần đây trong phát triển kinh tế của một số người dân, một số vùng trong tỉnh đã góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo, từng bước hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
 

Hà Giang là một tỉnh thành còn nhiều biến động về an ninh xã hội. Khiến cho Quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư không thể an tâm kinh doanh khi công tác kiểm soát an ninh chưa được tối ưu. Việc tự thuê bảo vệ cá nhân lại tương đối phiền phức và mất thời gian với doanh nghiệp của Quý khách hàng. Vậy việc thuê dịch vụ cung cấp bảo vệ tại Hà Giang hiện đang là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ an ninh tài sản một cách bài bản hơn


Là tỉnh có lợi thế về ngành du lịch, nên các ngành dịch vụ cũng phát triển đồng thời, tất nhiên không thể thiếu ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn tốt nhất so với các công ty bảo vệ ở khu vực.
 

Công ty bảo vệ ở Hà Giang cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau. 

 

      – Dịch vụ bảo vệ Chung cư, Tòa nhà

      – Dịch vụ bảo vệ Show, sự kiện

      – Dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại, Siêu thị

      – Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền.

      – Dịch vụ bảo vệ Bãi xe

      – Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện, Ngân hàng  

      – Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp, khu đô thị

     – Dịch vụ bảo vệ Công trình

 

Lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Hà Giang hiện nay của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h
 

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h thành lập vào năm 2011 theo tiêu chuẩn ISO trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ 24h không ngừng phấn đấu, phát triển để đúng vững trên một thị trường khó tình như thành phố Hồ Chí Minh.Với một đội ngũ nhân sự được tuyển chọn khắt khe về trình độ, học vấn, sức khỏe, độ tuổi và phẩm chất. Công ty luôn hướng đến một thị trường đa dạng, tạo ra nhiều loại hình để phù hợp với tất cả mọi người.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ mới mức chi phí chỉ từ 10 triệu đền 15 triệu. Mỗi khách hàng đều được công ty mua bảo hiểm trách nhiệm Viễn đông với mức bồi thường lên tới 2 tỷ/ một vụ tổn thất.

 

Không dừng lại ở đó, công ty không ngừng mở rộng thị trường ra các Tỉnh để mọi người dễ dáng lựa chọn mà không lo ngại về chất lượng.

 

 
 
Quý khách hàng ở Hà Giang và các Tỉnh lân cận, liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM


Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.comTin tức khác