Công Ty Bảo Vệ ở Gia Lai

  1. Ngày đăng: 13-03-2024
  2. Lượt xem: 34
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Tây Nguyên và các Tỉnh lân cận. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại quận và các quận lân cận, Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ an ninh, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Gia Lai của chúng tôi tại đây:
 

 Gia Lai thuộc tỉnh miền núi, nằm ở biên giới  phía Bắc vùng Tây Nguyên. có diện tích khá lớn tiếp giáp với các tỉnh Miền Trung và Nước Campuchia nên đây là điều kiện để cùng các tỉnh bạn đẩy mạnh hợp tác phát triển và phát huy các lợi thế vốn có của mình nhằm tăng năng lực sản xuất và hạ tầng kinh tế - xã hội, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, tạo khâu đột phá để thúc đẩy nền kinh tế phát triển đúng hướng, tạo thế cho Gia Lai trở thành vùng kinh tế động lực trong khu vực thúc đẩy các tỉnh khác trong vùng cùng phát triển.

Hiện nay, nhờ vào các đặc điểm phát triển của vùng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư chọn lựa địa điểm xây dựng nhà máy. giúp cho tỉnh giảm bớt được nguồn nhân sự nhàn rỗi, xóa đói giảm nghèo.....sự phát triển về kinh tế ngày càng cao, an ninh xã hội ngày càng phức tạp thì nhu cầu về sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh của khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng được nâng cao hơn, để đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự được chú trọng hơn so với trước đây thì sự cạnh tranh của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng mạnh mẽ.

 

 

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h là thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng có nhiều phản hồi tích cực, không chỉ về cơ cấu tổ chức nhân sự mà kể cả những nhân viên bảo vệ, mô hình làm việc bài bản để đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian dài sử dụng dịch vụ chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển hơn nữa các gói dịch vụ bảo vệ mà mình cung cấp.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

 
- Dịch vụ bảo vệ Công ty, Văn phòng

- Dịch vụ bảo vệ Trường học

- Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn

- Dịch vụ bảo vệ Chung cư

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

- Dịch vụ bảo vệ show, lễ tết

 
 


 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com


 


Tin tức khác