CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐỒNG THÁP

  1. Ngày đăng: 08-01-2024
  2. Lượt xem: 77
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ ở Đồng Tháp là chi nhánh con thuộc Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín được khách hàng tín nhiệm và ủng hộ trong hơn 10 năm qua.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Đồng Tháp của chúng tôi tại đây:


 
Đồng Tháp là Tỉnh có hệ thông Sông ngòi dày đặc, Một trong ba tỉnh nằm ở khu vuejc Đồng Tháp mươi. Nơi đây phát triển về Nông nghiệp, lương thực và cây ăn trái. Tỉnh đã và đang ngày một phát triển và hội nhập. Hiện tại, Đồng Tháp hiện là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu.

Dễ dàng nhận thấy đời sống người dân từng ngày được nâng cao hơn trước thúc đẩy các nhu cầu về xã hội, dịch vụ cũng được quan tâm hơn, đặc biệt khi sự phát triển dân cư ngày càng phát triển tại Tỉnh, đã đem đến những vấn nạn xã hội cần được quan tâm. Đặc biệt là những doanh nghiệp, cơ sở thì nhu cầu về quản lý an ninh, tài sản càng được chú trọng.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h - Dịch vụ bảo vệ Đồng Tháp là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng có nhiều phản hồi tích cực, không chỉ về cơ cấu tổ chức nhân sự mà kể cả những nhân viên bảo vệ, mô hình làm việc bài bản để đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian dài sử dụng dịch vụ chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển hơn nữa các gói dịch vụ bảo vệ mà mình cung cấp.


Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân


- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư, tòa nhà

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com
 


Tin tức khác