Công Ty Bảo Vệ Ở Đăk Lăk

  1. Ngày đăng: 13-03-2024
  2. Lượt xem: 37
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Dịch vụ bảo vệ tại Đăk Lăk được thành lập nhiều năm qua là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất trên địa bàn Tỉnh Đăk Lăk và các quận lân cận. Nắm bắt được nhu cầu của quận mới thành lập, vấn đề về an ninh, trật tự xã hội chưa được đảm bảo, nhu cầu sử dụng bảo vệ của các cá nhân, công ty cũng cao hơn, công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã nhanh chóng thành lập và ra mắt các loại hình dịch vụ đa dạng nhất.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Đăk Lăk của chúng tôi tại đây:

 


 
Đăk Lăk nằm ở vị trí trung tâm vùng Tây Nguyên, nơi đây có diện tích tự nhiên khá lớn nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, nguồn lao động trẻ dồi dào, năng động và là một thị trường có sức tiêu thụ hàng hoá hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên.  Đặc biệt, Tỉnh có thành phố Buôn Ma Thuột là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh, được định hướng phát triển thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên
 
Trong những năm gần đây, dân số của Đắk Lắk có biến động do tăng cơ học, chủ yếu là di dân tự do, điều này đã gây nên sức ép lớn cho tỉnh về giải quyết đất ở, đất sản xuất và các vấn đề đời sống xã hội, an ninh trật tự và môi trường sinh thái. Chính vì những tình trạng trên mà Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã dốc hết sức để thành lập chi nhánh tại đây để phần nào góp phần giải quyết bất ổn tại khu vực.
 


 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:
- Dịch vụ bảo vệ Công ty, Văn phòng
- Dịch vụ bảo vệ Trường học
- Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn
- Dịch vụ bảo vệ Chung cư
- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
- Dịch vụ bảo vệ show, lễ tết
- Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h được đánh giá là công ty bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Tỉnh. Để đạt được những thành tựu cao như hiện nay trong ngành dịch vụ bảo vệ chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo được tất cả những yêu cầu về nghiệp vụ, sức khỏe để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an ninh tốt nhất, đảm bảo nhất.

Trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ sôi động như hiện nay thì ngoài những cam kết về nhân sự, về chất lượng dịch vụ bảo vệ, chính sách đãi ngộ thì giá dịch vụ là điều tiên quyết được khách hàng quan tâm, chính vì vậy mà Công ty bảo vệ Đăk Đăk Lăk luôn đưa ra mức giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy vào từng mô hình hoạt động mà chúng tôi sẽ có những gói dịch vụ kèm mức giá phù hợp. So với công ty bảo vệ khu vực lân cận chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá cạnh tranh, nhưng quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản vật chất, để an tâm cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

 


 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com


 


Tin tức khác