CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

  1. Ngày đăng: 17-01-2024
  2. Lượt xem: 161
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọnCông ty dịch vụ bảo vệ ở Đà Nẵng xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi tại Đà Nẵng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu như: Nhà xưởng, Công ty, Tòa nhà, Văn phòng ...... luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất
 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Đà Nẵng của chúng tôi tại đây:
 

Đà Nẵng là tỉnh đựơc mệnh danh là Thành phố phát triển bậc nhất tỉnh Miền Trung . Nơi đây có một  trong những tuyến đường biển và đường hàng không quốc tế giúp cho Đà Nẵng có một vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững. Hiện tại, Đà nẵng xây dựng cho mình trở thành trung tâm tài chính quốc tế quy mô khu vực, hình thành khu phi thuế quan, khu thương mại tự do, phát triển dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông, y tế, giáo dục - đào tạo chất lượng cao.

Việc hình thành các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết trong thời điểm này, với tiêu chí đem đến sự an tâm cho khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã cho ra đời chi nhánh . Là doanh nghiệp hoạt động theo chứng chỉ ISO nên các nhân viên bảo vệ sẽ được huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ bởi trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, PCCC được học tại cơ quan Công an PCCC đảm bảo sẽ hoàn thành tất cả những yêu cầu của khách hàng về việc xử lý các vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự tại mục tiêu.

 

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.


- Dịch vụ bảo vệ ở Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp


- Dịch vụ bảo vệ ở Xí Nghiệp, Nhà Xưởng

- Dịch vụ bảo vệ ở Công ty, Văn phòng

- Dịch vụ bảo vệ ở Trung tâm thương mại, Siêu thị

- Dịch vụ bảo vệ ở Ngân hàng, Bệnh viện

- Dịch vụ bảo vệ ở Trường học

-
 Dịch vụ bảo vệ ở  Chung cư, cao ốc

- Dịch vụ bảo vệ ở Trường học


- Dịch vụ bảo vệ ở Sự kiện, Show

 


Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com

 Tin tức khác