CÔNG TY BẢO VỆ Ở BÌNH PHƯỚC

  1. Ngày đăng: 08-01-2024
  2. Lượt xem: 164
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình phước xin giới thiệu đến khách hàng các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đang cung cấp. Khách hàng ở Bình Phước có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hãy tham khảo bảng báo giá dưới đây của Công ty chúng tôi.

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước mà công ty đang cung cấp. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo vệ, có thể tham khảo thêm báo giá tại đây.

 
Bình Phước là Tỉnh thuộc Phía Nam Việt Nam, Tỉnh có đường biên giới giáp với Vương quốc Campuchia, là nơi thông thương của vùng với Tây Nguyên và Campuchia. Chính vì thế mà giúp cho Tỉnh trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Hiện nay, Bình Phước đang được các nhà đầu tư nhắm đến vì quỹ đất sạch , giao thông thuận tiện, nguồn nhân công dồi dào đang là thê mạnh của Tỉnh giúp thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ cạnh tranh thì để tồn tại và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Công ty bảo vệ ở Bình Phước với đội ngũ bảo vệ được xây dựng với hơn 200 nhân viên đang làm việc, được vận hành theo hình thức hiện đại đảm bảo khách hàng có thể yên tâm về nguồn nhân sự bảo vệ dồi dào mà chúng tôi có sẵn, cam kết đáp ứng được tất cả những nhu cầu về nhân sự mà khách hàng mong muốn.

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

- Dịch vụ bảo vệ ở Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp


- Dịch vụ bảo vệ ở Xí Nghiệp, Nhà Xưởng

- Dịch vụ bảo vệ ở Công ty, Văn phòng

- Dịch vụ bảo vệ ở Trung tâm thương mại, Siêu thị

- Dịch vụ bảo vệ ở Ngân hàng, Bệnh viện

- Dịch vụ bảo vệ ở Trường học

- Dịch vụ bảo vệ ở  Chung cư, cao ốc

- Dịch vụ bảo vệ ở Trường học


- Dịch vụ bảo vệ ở Sự kiện, Show

- Dịch vụ bảo vệ ở Bãi xe

- Dịch vụ bảo vệ Áp tải hàng hóa


- Dịch vụ bảo vệ Công trường xây dựng

 

 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.com
 


Tin tức khác