Công Ty Bảo Vệ Ở Bắc Giang

  1. Ngày đăng: 28-06-2024
  2. Lượt xem: 19
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
 
Bắc Giang thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Lạng Sơn - Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài (thuộc Hành lang xuyên Á Nam Ninh - Singapore), tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên; liền kề “Tam giác kinh tế phát triển” Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh

Với đặc điểm địa hình là miền núi nhưng có cả vùng trung du, đồng bằng xen kẽ, rất thuận lợi cho phát triển nông, lâm nghiệp. Thời gian qua, nông, lâm nghiệp của tỉnh đang có sự chuyển dịch cơ cấu một cách tích cực. Với việc không ngừng ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, nhất là việc đưa giống mới, phương pháp canh tác mới vào sản xuất, do đó tốc độ tăng tỷ trọng nông sản hàng hóa mỗi năm đều tăng. Những cây trồng có giá trị kinh tế cao đã được phát triển, mở rộng ngày một nhanh hơn. Chăn nuôi theo phương pháp công nghiệp cùng với nuôi trồng thủy sản tiếp tục có những bước phát triển rất khả quan. Hiện Bắc Giang ưu tiên kêu gọi thu hút đầu tư các dự án phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh, nông nghiệp sạch.

Cùng với những tiềm năng để phát triển công nghiệp, nông nghiệp, Bắc Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch . Với nhiều tiềm năng, lợi thế cùng với định hướng phát triển phù hợp, Bắc Giang phấn đấu đến năm 2025 phát triển toàn diện, vững chắc các ngành kinh tế công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, đưa Bắc Giang trở thành tỉnh có quy mô nền kinh tế (GRDP) trong tốp 15 của cả nước.

 


Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Bắc Giang của chúng tôi tại đây:


Sự phát triển mạnh mẽ của Tỉnh đã dẫn theo nhiều tệ nạn xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh xã hội tại Tỉnh. Chính bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho tài sản và hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều tất yếu.  Để  trực tiếp tham gia vào công tác duy trì an ninh cũng như phòng ngừa và xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra.
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp bảo vệ, Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đã mở rộng thị trường và mong muốn góp phần tạo nên một xã hội văn minh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực. Mỗi nhân viên được bố trí tại muc tiêu đều có một năm kinh nghiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ với mức phí chỉ từ 10 đến 15 triệu. Khách hàng được công ty mua bảo hiểm trách nhiệm với mức bồi thường lên đến 2 tỷ/ vụ.

 

Những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Bắc Giang:

-    Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định
-    Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà xưởng
-    Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện.
-    Dịch vụ bảo vệ sự kiện
-    Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng
-    Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
-    Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại


 

 
 
 

 
Quý khách hàng ở Bắc Giang và các Tỉnh lân cận, liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM


Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesg.comTin tức khác