CÔNG TY BẢO VỆ Ở AN GIANG

  1. Ngày đăng: 08-01-2024
  2. Lượt xem: 179
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Dịch vụ cung cấp bảo vệ ở An Giang chi nhánh Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h hân hạnh giới thiệu đến khách hàng các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đang cung cấp tại An Giang. Được khách hàng tin tưởng và luôn đánh giá cao những giá trị thực mà các gói dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đem lại.
 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở An Giang của chúng tôi tại đây:

Tỉnh An Giang là tỉnh miền Tây sông nước, là Tỉnh nằm giữa hai con sông Tiền và sông Hậu, giúp cho việc sản xuất lúa và nuôi trồng thủy sản.  Nơi đây được xem là là trung tâm kinh tế thương mại giữa 3 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Phnompenh. Về dân số An Giang được xem là tỉnh thành đông dân nhất ở Vùng Đồng Bằng Sông Củ Long . Tỉnh tập trung nhiều dân tộc tôn giáo , được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh được xem là vùng có tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng và  hành hương. Trong những năm gần đây , Tỉnh đã cố gắng cơ cấu và hình thình nhiều dự án và khu dân cư giúp cho Tỉnh ngày một phát triển hơn .

Dịch vụ bảo vệ ở An Giang chính thức được thành lập và đáp ứng cho khách hàng tại Tỉnh tất cả những nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở đây. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ được nhu cầu mà khách hàng đã mong muốn hiện nay. Trong thời gian ngắn phát triển và cung cấp dịch vụ khách hàng luôn đánh giá cao các gói dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp cũng như sự hỗ trự tận tình và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

 
- Dịch vụ bảo vệ Công ty, Văn phòng

- Dịch vụ bảo vệ Trường học

- Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn

- Dịch vụ bảo vệ Chung cư

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

- Dịch vụ bảo vệ show, lễ tết

- Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

  

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: 028 38312302  – 028 38312303
Email: info@baovesg.com
Website: www.baovesg.com


 


Tin tức khác