Bắt giữ Phó giám đốc công ty bảo vệ đập phá nhà dân

  1. Ngày đăng: 30-06-2023
  2. Lượt xem: 545
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Theo thông tin cho biết vào ngày 29 tháng 6 Cơ quan cảnh sát điều tra công an Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can, và lệnh bắt tạm giam, tiến hành khám xét nhà và nơi làm việc của Nguyễn An Tấn Hải về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo hồ sơ vào tháng 3/2019 của ông NHL ở Bảo Lộc, Lâm Đồng đến công an thành phố Phan Thiết trình báo – Khi ông đang xây dựng công trình nhà cấp 4 trên phần đất do ông quản lý tại khu phố 5, phường Phú Hài bị một nhóm 10 người dùng búa, cây sắt đập phá làm hư hỏng một số vị trí của căn nhà.

Công an thành phố Phan Thiết đã thụ lý tố giác tội phạm và trưng cầu hội đồng định giá tài sản trong vụ tố tụng hình sự về thiệt hại căn nhà cấp 4 của ông L

Kết quả định giá tổng thiệt hại căn nhà hơn 54 triệu đồng. Tháng 2/2023 cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố hình sự về sự cố làm hư hỏng tài sản.
 

Công an cho hay vào 6/3/2019 anh Hải – Phó giám đốc công ty bảo vệ Đức Tuấn đã nghỉ được công ty BH thuê bảo vệ khi đất dự án. Do căn nhà của anh NHL xây dựng trên phần đất tranh chấp với dự án của công ty BH nên Hải cùng các đối tượng dùng búa, xà beng đập phá căn nhà của L nhằm không cho L xây dựng căn nhà trên.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an Thành phố Phan Thiết đã mở rộng diều tra và xác minh người có liên quan.

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệTin tức khác