Bắt giữ nhóm đối tượng đánh bảo vệ rừng bị thương

  1. Ngày đăng: 06-06-2023
  2. Lượt xem: 192
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Theo nguồn tin cho biết, vào tối ngày 5 tháng 6 ông Trần Thanh Lâm – P.Tổng GĐ Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Buôn Ja Wâm cho hay đã gửi báo cáo đến cơ quan chức năng về việc một nhân viên bảo vệ rừng của đơn vị bị hành hung phải nhập viện.

Nạn nhân là anh T.H.M, vết thương của anh M trở nặng và đang chờ kết quả bệnh viện nên chưa rõ tình trạng chấn thương.

Được biết vào 15h30 ngày 2 tháng 6  một người đàn ông tên T mang theo do dao đến trạm quản lý bảo vệ rừng.

Khi thấy tình hình căng thẳng với lời đe dọa nên anh M chở vợ qua trạm QLBVR số 3 của công ty để nhờ đồng nghiệp hỗ trợ.

Khi đến trạm vợ chồng anh M đã bị nhóm khoảng 30 người đuổi theo, vặn xe vây đánh. Khi đó vợ anh M quỳ xin tha cho chồng mình nhưng anh M vẫn bị các đối tượng đánh.  Anh  M cố gắng chạy vào bên trong trạm nhưng nhóm vẫn đuổi theo và đồn anh vào góc tường đánh đập.

Không chỉ đánh anh M, nhóm đối tượng còn phá tài sản trạm QLBVR số 3.
 

Công ty lâm nghiệp Buôn Ja Wầm cho biết về thời gian qua công ty đã triển khai nhiều biện pháp để xử lý tình trạng lấn chiếm đất rừng trái phép trên lâm phần quản lý nhưng nhiều đối tượng vẫn chống đối, đe dọa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến các đối tượng manh động đánh dập anh M.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Ea Kiết, H.Cư M'gar cho hay công an xã đang xác minh và làm rõ thông tin theo quy định về sự việc đánh nhân viên của Công ty lâm nghiệp Buôn Ja Wầm.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 Tin tức khác