Bắt giữ nhân viên bảo vệ về hành vi trộm cắp tài sản

  1. Ngày đăng: 07-12-2023
  2. Lượt xem: 85
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 7 tháng 12 Công an quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Chính, 433 tuổi ở Bình Lãnh, H.Thăng Bình, Quảng Nam về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu cho biết, ngày 29 tháng 10 chị L.T.N.T, 19 tuổi ở phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đến công an quận Ngũ Hành Sơn để trình báo sự việc bị trộm lấy cắp chiếc ba lô trong đó có chứa laptop với trị giá 17 triệu đồng cùng với nhiều giấy tờ tùy thân khác. Sự việc diễn ra vào trưa ngày 28/10 khi chị T về căn hộ.
 


 

Theo hình ảnh camera ghi lại được thời gian nghi phạm đột nhập vào khu căn hộ là sáng ngày 28/10 và lấy đi ba lô.

Đến ngày 30/10 chị T định vị được laptop đang ở một của hàng tại phường Vĩnh Điện, TX điện Biên, Quảng Nam.

Chủ cừa hàng là anh N.H.H.T cho biết vào trưa ngày 28/10 đã mua 1 laptop của người đàn ông trung niên với giá 5 triệu mà không hề biết đây là chiếc laptop lấy trộm.

Đối chiếu với mô tả của cửa hàng về nghi phạm, công an quận ngũ hanh sơn đã phối hợp với chủ cửa hàng mai phục.

Đến ngày 30/11 anh N.H.H.T đã trình báo cho công an về nghi phạm quay lại cửa hàng. Chủ cửa hàng tìm cách giữa chân nghi phạm đển chờ công an quận ngũ hành sơn đến.

Tại cơ quan chức năng, anh Nguyễn Ngọc Chinh xác nhận là người bán laptop cho anh T với giá 5 triệu nhưng phủ nhận việc lấy trộm của chị T.

Tuy nhiên cơ quan công an đã làm rõ từ tháng 3 đến 11/2023 anh Nguyễn Ngọc Chinh làm nhân viên bảo vệ và ở khách sạn của bà Đ.T.N tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Anh Chinh ban đêm trực bảo vệ, ban ngày mượn xe máy và đội mũ bảo hiểm của bà N để đi trộm. Đồng thời Nguyễn Ngọc Chinh đã có 2 tiền án về trôm cắp tài sản  vừa ra tù năm 2023

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ
 

===> Tham khảo: Danh sách công ty bảo vệ ở quận 2


 Tin tức khác