Bắt giữ một bảo vệ trong vụ mang ô tô cư dân đi cầm

  1. Ngày đăng: 04-01-2023
  2. Lượt xem: 232
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam nhân viên bảo vệ đã khai nhận cùng với cựu đội trưởng bảo vệ mang 4 ô tô của cư dân đi cầm để lấy tiền tiêu xài.

Theo thông tin cho biết, ngày 8 tháng 12 công an quận 3 đã phối hợp với phòng cảnh sát hình sự, công an thành phố hồ chí minh đã bắt giữ anh Võ Chí Thành, 29 tuổi ở tỉnh Quảng Nam để tiến hành điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Anh Thành khai nhận là một trong hai bảo vệ mang 4 ô tô của cư dân Chung cư Screc Tower nằm ở đường Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Tp.HCM mang xe đi cầm ở tỉnh Bình Dương với mức giá 400 triệu đồng.
 


 

Được biết anh Thành đang làm nhân viên bảo vệ cho công ty. Đến tháng 9 năm 2022 anh Thành giao công việc sắp xe ở chung cư Screc Tower.

Đến ngày 20/11 anh Thành cần tiền trả nợ nên hỏi anh Phạm Hồng Cẩm mượn tiền. Vì thế anh Cẩm đã rủ anh Thành mang ô tô của cư dân đi cầm ở Bình Dương với giá 100 triệu rồi chia nau lấy tiền tiêu xài.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận 3 đã thu hồi 4 xe ô tô và mời làm việc với Thành. Ngoài ra, công an cũng đang truy tìm Cẩm để phục vụ điều tra.

Sau khi nhận được thông tin, công an quận 3 đã thu hồi 4 xe ô tô và mới anh Thành về làm việc. Hiện cơ quang đang truy tìm anh Cẩm và yêu cầu Cẩm ra trình diện để phục vụ cho công tác điều tra

Sự việc đang được cơ quan ttiếp tục điều tra và làm rõ.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệTin tức khác