Bảo vệ trường học dũng cảm quật ngã, khống chế tên cướp

  1. Ngày đăng: 21-11-2023
  2. Lượt xem: 77
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo thông tin cho biết, vào chiều ngày 16 tháng 11 một bảo vệ Trường tiểu học Nguyễn Trãi, phường 2, TP.Bảo Lộc đã dũng cảm quật ngã, khống chế bắt gọn đối tượng đột nhập vào trường học cướp giật bông tai của học sinh.

Đối tượng bị bắt là anh Phạm Quốc Đạt, 33 tuổi ở phường 1, Thành phố Bảo Lộc.

Được biết ông Nguyễn Xuân Quang – bảo vệ Trường tiểu học Nguyễn Trãi, phường 2, TP.Bảo Lộc đã bắt được đối tượng đột nhập vào trường cướp bông tai của học sinh.

Được biết vào 11h00 cùng ngày, lợi dụng trong lúc tan trường có nhiều phụ huynh đến đón, anh Phạm Quốc Đạt đã lẻn vào trường và quan sát tình hình. Sau 10 phút các phụ huynh đã đón con về hết nhưng đối tượng vẫn ở lại để tìm cơ hội cướp tài sản.

Sự việc được toàn bộ camera ghi lại sự việc.

Phạm Quốc Đạt đã phát hiện một học sinh lớp 4 đang đi khu vui chơi có đeo bông tai vàng tay nên đã giật và bỏ chạy.

Thời điểm này bảo vệ trường là ông Nguyễn Xuân Quang ở gần đó đã phát hiện và nhanh chóng đuổi theo và quật ngã Đạt. Hai bên giằng co nhau ông Quang bị Đạt dùng chìa khóa xe máy đâm vào sống mũi khiến ông bị thương . Tuy nhiên ông Quang vẫn dũng cảm và kịp thời khống chế được Đạt. Sự việc được trình báo cho Ban giám hiệu trường và bàn giao đối tượng cho công an.

Công an Thành phố Bảo Lộc và công an phường 2 đã tiến hành các thủ tục bắt giữ đối tương. Được biết Phạm Quốc Đạt là người nghiện game không có việc làm và thích ăn chơi đua đồi.

Đối tượng đang được Công an TP Bảo Lộc tạm giữ đ6ẻ phục vụ công tac điều tra và làm rõ.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

===> Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ trường học

 Tin tức khác