Bảo vệ phát hiện tên trộm khi chuông ATM báo động

  1. Ngày đăng: 26-06-2023
  2. Lượt xem: 328
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Theo nguồn tin cho biết vào ngày 25 tháng 11 Công an Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tiến hành điều tra bắt giữ nghi can vào trụ ATM Agribank ở phường Hòa Phú, Tp.Thủ dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào 2h00 ngày 24 tháng 11 khi trụ ATM của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam nằm ở đường D27, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương bị đột nhập, phá trộm tiền.

Chuông báo động được gắn tại trụ ATM hoạt động khi tên trộm đột nhập, chuông phát động nên bảo vệ công ty gần đó đã nhanh chóng chạy đến. Thấy có người đến tên trộm bỏ đồ nghề và tháo chạy.
 

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm để điều tra và tiến hành truy bắt đối tượng.

Qua quá trình điều tra và trích xuất camera, công an đã thu thập được hình ảnh nam thanh niên mang khẩu trang bịt kín mặt đi vào trụ rút tiền agribank.

Theo một đại diện ngân hàng cho biết, số tiền ở trụ không bị mất nhưng tại trụ bị phá hư. Công an TP.Thủ Dầu Một đã thu giữ những tang vật tên trộm bỏ chạy để lại.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và truy tiềm thủ phạm.               

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

 Tin tức khác