BẢO VỆ NGÂN HÀNG, TIỆM VÀNG CẦN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

  1. Ngày đăng: 25-08-2021
  2. Lượt xem: 430
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Theo nguồn tin cho hay, vào ngày 29/9 bộ công an ban hành chỉ đạo phòng chống, đấu tranh, ngăn ngừa tội phạm cướp đoạt tài sản tại các ngân hàng và tiệm vàng.
 

Vào đầu năm trên cả nước có rất nhiều vụ cướp tài sản ở nhiều ngân hàng, điểm giao dịch, tiệm vàng như ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sơn La, Bà Rịa Vũng Tàu….
 

Các vụ cướp xảy ra có rất nhiều đối tượng  sử dụng vũ khí tự chế tấn công và uy hiếp nhân viên ngân hàng, nhân viên bảo vệ để tiến vào chiếm đoạt lớn số lượng tài sản.
 

Sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đả nhanh chóng tiến hành điều tra, bắt giữ các đối tượng , nhưng vấn đề an ninh trên đại bàn gây ra khiến mọi người lo lắng và không yên tâm.

 


 

Qua quá trình điều tra nhiều vụ án xảy ra cho thấy được, công tác bảo vệ an ninh cần được các ngân hàng, tiệm vàng,…. chú trọng hơn, nhiều thiếu sót trong công tác phòng vệ, xử lý tình huống chưa đạt.
 

Được biết bộ công an cũng đã gửi công văn đến các ngân hàng nhà nước việt nam đề nghị tăng cường công tác bảo vệ an ninh, trật tư trong hệ thống.
 

Ngoài ra, việc phòng chống tội phạm, bắt giữ các đối tượng cướp đoạt tài sản cần triển khai nhanh chống nhằm đảm bảo an toàn cho các  ngân hàng, tiệm vàng trên cả nước. 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

>>> XEM NGAY: Danh sách 10 công ty bảo vệ ở quận 9 uy tín, chuyên nghiệpTin tức khác