Bảo vệ lãnh án 10 năm tù về hành vi trả thù quản lý

  1. Ngày đăng: 27-12-2023
  2. Lượt xem: 66
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Vào ngày 28 tháng 9 Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án 10 năm tù về tội giết người đối với anh Trần Phúc Hậu, sinh năm 1991 ở An Giang.

Được biết anh T.Q.P đang làm quản lý Rita võ cafe. Trong thời gian làm chung tại quán nên anh Hậu thấy có nhân viên ăn uống gây mất vệ sinh ở phòng bảo vệ ngày 30/11/2022. Anh Hậu có ý kiến với anh P về việc đảm bảo vệ sinh chung thì anh phản ứng và hai bên lời qua tiếng lại đãn đến anh P dùng tay đánh vào mặt anh Hậu.

Tiếp đó hai bên lao vào đánh nhau thì mọi người can ngăn. Sau đó anh Hậu nghỉ việc ở quán cà phê và công ty bảo vệ. Anh Hậu còn tức giận vê việc bị đánh nên nảy sinh ý định trả thù anh P.
 

Tầm 22h00 ngày 10/12/2022 anh Hậu lấy con dao bấm dài ở phòng trọ của Hậu bỏ vào túi quần rồi chạy đến quán để trả thù.

Khi ghé gần quán anh Hậu đứng bên cạnh chờ anh P tan ca làm. Khoảng một tiếng sau, anh Hậu nhìn thấy xe anh P chạy ra nên đã chạy bộ theo.

Tiếp đó anh Hậu rút con dao bấm ra khỏi túi quần và tấn công anh P. mọi người trong quán đã khống chế và tước con dao bấm và giữ Hậu đưa đến công an phường 3, quận 5 lập biên bản bắt người.

Anh P được mọi người đưa đến bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu và điều trị. Kết luận giám định tỉ lệ tổn thương anh Hậu gây ra cho P là 18%.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ
 

===>Liên hệ ngay:  Công ty bảo vệ ở quận 5

 

 Tin tức khác