Bảo vệ bệnh viện trả lại tài sản cho người mất

  1. Ngày đăng: 09-09-2023
  2. Lượt xem: 207
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Xem thêm: Báo giá dịch vu bảo vệ ở Bệnh ViệnNhân viên bảo vệ bệnh viện ở thành phố Nha Trang, Khánh Hòa trong lúc làm nhiệm vụ đã nhặt được một chiếc túi trong đó có 50 triệu tiền mặt và 1 lượng vàng SJC.

Ngày 8 tháng 9 lãnh đạo bệnh viện 22/12 đã cho biết sáng 7/9 ở khu vực khoa cấp cưu của bệnh viện, một nhân viên bảo vệ ca sáng nhặt được chiếc túi màu đen trong đó có nhiều tiền và vàng.

Anh Dương Chí Bảo – nhân viên bảo vệ bệnh việc đã nhặt được tài sản và báo cho phòng hành chính – quản trị bệnh việc. Lúc này người nhà bệnh nhân Phạm Thị Tư, 80 tuổi ở Thành phố Nha Trang thông báo cho khao cấp cưu bà Tư có đánh rơi túi màu đen trong đó có 50 triệu đồng và 1 lượng vàng SJC.

Sau khi nhận được tin về viêc bà Tư đánh rơi và xác minh được chủ chiếc túi màu đen mà bảo vệ nhặt được, lãnh đạo bệnh viện đã trao trả lại cho gia đình cụ Tư vào 22/12.

Sau khi nhận được tài sản bị đánh rơi, gia đình bà Tư rất xúc động và  Phạm Thi6 Hồng Tâm ( con gái bà Tư) chia sẽ "Đây là tài sản lớn mà mẹ tôi mang theo, lúc phát hiện rơi mất túi mẹ tôi lo lắng lắm. Nếu không có anh Bảo và tập thể bệnh viện thì có thể chúng tôi đã mất số tiền với vàng này rồi".

Dương Chi Bảo – nhân viên bảo vệ cho biết về trách nhiệm công việc anh phải làm, khi nhặt được chiếc túi anh liền báo cho cấp trên để trao trả lại cho người mất. Anh Bảo chia sẽ về tình cảnh nếu đặt mình vào hoàn cảnh mất đồ sẽ rất lo lắng, đặt biệt là bệnh nhân.

 

Theo Dịch vụ bảo vệ

 

 


Tin tức khác