BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 9

  1. Ngày đăng: 20-07-2021
  2. Lượt xem: 528
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọnCông ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h tại Quận 9 được đánh giá là công ty bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Quận 9 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung. Để đạt được những thành tựu cao như hiện nay trong ngành dịch vụ bảo vệ chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo được tất cả những yêu cầu về nghiệp vụ, sức khỏe để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an ninh tốt nhất, đảm bảo nhất.

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 9 của chúng tôi:
 


 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com


 

 
 

Tin tức

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CHUNG CƯ BỊ MẤT TÍCH


Trong nhiều tháng qua gia đình bà Nga vẫn chưa tìm ra được tung tích người con trai.

Được biết, ngày 12 tháng 2 Công an quận 2 đang thụ lý về việc nam thanh niên bảo vệ của chung cư An Hòa nằm ở khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Theo thông tin công an quận 2 cho hay, gia đình nam bảo vệ là bà Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1970, thường trú ở ấp 9, X.Sông Ray, Cẩm Mỹ, Đồng Nai đã đến cơ quan trình báo về việc mất tích của người con trai torng hơn sáu tháng qua.

Con bà Nga là cháu Phạm Trung Phát, sinh năm 1997.  Trước khi mất thông tin thì gia đình bà cho biết, cháu phát làm bảo vệ ở Chung cư An Hòa. Đến ngày 2 tháng 7 năm 2019, gia đình đã tìm mọi cách nhưng vẫn không có thông tin em cháu.

Gia đình đã đến trình báo sự việc. Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã thông báo cho các cơ quan chức năng liên quan nếu phát hiện thông tin của cháu Phát thì giữ lại và liên hệ đến đường dây nóng hoặc cơ quan gần nhất.
 

Theo thông tin công ty bảo vệ

 

 Tin tức khác