BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 6

  1. Ngày đăng: 20-07-2021
  2. Lượt xem: 580
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ như: tòa nhà, văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi…. Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những gói bảo vệ chất lượng nhất.

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 6 của chúng tôi:

 


 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com


 

 Tin tức

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CHUNG CƯ BỊ MẤT TÍCH

Theo thông tin cho biết, tối ngày 21 tháng 9 các cơ quan chức năng tại thị xã Dĩ An, Bình Dương đang điều tra và làm rõ sự việc nam bảo vệ chết tại chung cư.

Được biết, chiều ngày 21/9 ông N.V.K là nhân viên bảo vệ tại chung cư, khi thấy thấy thang máy ở block A tầng 18 mở thì bước vào nhưng trong thang máy không có đế khiến ông K rớt xuống ngay tầng hầm và tử vong tại chổ.

Nạn nhân tử vong là ông N.V.K – 59 tuổi – thường trú tại Tp.Hồ Chí Minh đang làm bảo vệ cho chung cư Lotus Sen Hồng thuộc QL1, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Nhiều cư dân chung cư cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn là trong thời gian thang máy bị hư và được nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

Khi nhận được tin báo, gia đình ông K đã có mặt tại hiện trường và gào khóc trong đau đớn. Ông B mới làm bảo vệ cho chung cư trong vòng một tháng.

Hiện tại, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương cùng các đơn vị chức năng điều tra làm rõ sự việc.
 

Theo thông tin công ty bảo vệTin tức khác