BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 4

  1. Ngày đăng: 20-07-2021
  2. Lượt xem: 532
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h với lực lượng bảo vệ lớn hiện tại hơn 200 nhân viên đang làm việc, khách hàng sử dụng dịch vụ có thể yên tâm về nguồn nhân sự luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hầu hết khách hàng lớn ở Quận 4 đều lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, những thuận lợi về mặt xã hội, giao thông đã giúp công ty bảo vệ Sài Gòn 24h tại Quận 4 hoạt động hiệu quả và ngày càng khẳng định thêm cho vị thế của mình.

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 4 của chúng tôi:

 Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com

 

 

Tin tức

BẢO VỆ BỆNH VIỆN TIM BỊ ĐÂM TRỌNG THƯƠNG
 

Được biết một nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Bệnh viện Tim mạch tỉnh An Giang đã bị một thanh niêm đâm vào ngực trái vào ngày 10 tháng 11.

Đến sáng ngày hôm, Giám đốc bệnh viện cho hay, bảo vệ bệnh viện đang làm việc tại phòng bảo vệ thị bất ngờ bị một nam thanh niên cầm dao xông tới đâm trọng thương.

Nạn nhân là anh Lưu Thanh Tuấn, sinh năm 1990 ở Hậu Giang là nhân viên bảo vệ bệnh viện tim mạch. Anh Tuấn làm được 07 tháng và nằm torng diện gia đình khó khắn

 Theo thông tin cho biết , anh Tuấn bị một thanh niên đội mũ bảo hiểm, tay cầm dao gần giống dao thái lan xong đến phòng bảo vệ rối đâm vào ngực trái anh. Sau đó anh cố gắng đi ra khòi phòng bảo vệ và gục ngã

Mọi người đã đưa anh Tuấn đi cấp cứu và đã qua được cơn nguy kịch.

Theo thông tin từ một bác si4 ở bệnh viện nơi anh Tuấn làm cho hay, tối ngày 10/11 có một bệnh nhân được người nhà đưa đến cấp cứu trong tình trạng ngất xỉu. Sau khi đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu thì gia đình bệnh nhân cũng xong vào, lớn tiếng gây mất trật tự.

Torng gia đình bệnh nhân đưa vào có ba người thanh niêm xăm trổ và có dấu hiệu xây. Vì gây mất trật tự nơi bảo vệ là anh tuấn đã mời họ ra. Tuy nhiên khi ra khỏi cấp cứu nhóm tiếp tục nói chuyện lớn tiếng, chửi bới nên bảo vệ phải nhờ đến sự trợ giúp của công an.

Sau khi công an đến thì mọi việc được giải quyết, nhóm người nhà ra về còn bảo vệ cũng làm công việc của mình. Đến 6h35 phút tối thì anh tuấn xảy ra chuyện.

Sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ.
 

Theo thông tin công ty bảo vệ

 


Tin tức khác