BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 11

  1. Ngày đăng: 20-07-2021
  2. Lượt xem: 519
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn


Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h có trụ sở chính tại Quận Tân Bình, là công ty đã được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng lớn ở khu vực Tân Bình nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung.

Với số lượng nhân viên bảo vệ lớn mạnh có độ tuổi lao động từ 25 – 45 tuổi, độ tuổi lao động phù hợp với công việc cần sức khỏe và trách nhiệm cao của công việc bảo vệ chuyên nghiệp.

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 11 của chúng tôi:
  
 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com
 
 

 
 

Tin tức

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ HÀNH HÙNG DO BỊ NHẮC NHỞ


Theo nguồn tin cho hay, ngày 20 tháng 4 cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố Nguyễn Văn Hùng – 46 tuổi – ở Thành phố Đà Lạt vế tội chống người thi hành công vụ.

Được biết, ngày 9 tháng 4 khi được bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt nhắc nhở về việc đo thân nhiệt, ông Hùng không thực hiện mà còn ra tay đánh bảo vệ.

Trưa ngày 9 tháng 4 ông Nguyễn Văn Hùng cùng vợ là bà Vũ Thị Ái đến bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm. Khi đến cổng bệnh viện được bảo vệ trực cổng yêu cầu đo thân nhiệt và khai báo ý tế để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Hùng không thực hiện mà thách thức, hăm dọa đòi đánh bảo vệ. Sau đó ông chạy xe vào cổng, đụng vào tay bảo vệ khiến gương xe ô tô gập lại.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã trình báo sự việc cho Công an phường 10 nhờ giúp đỡ. Sau khi lấy kết quả xong, ông Hùng lái ô tô ra về, tới cổng bảo vệ yêu cầu dừng lại nhưng ông Hùng tiếp tục to tiếng và đòi chém.

Ngay thời điểm đó, có cán bộ Công an phường 10 tại bệnh viện nhưng không lập biên bản mà còn đứng bắt tay nói chuyện với gia đình ông Hùng.

Theo thông tin từ báo Người lao động, vợ ông Hùng là bà Vũ Thị Ái đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt gửi lại xin lỗi.

Được biết, vợ ông Hung là chủ khu du lịch Vườn Thượng uyển Bay không phép hoành tráng ngay cửa ngõ.
 

Theo thông tin công ty bảo vệ

 Tin tức khác