Bảo vệ ngân hàng dùng kiếm phá xe để trả thù.

Ngày 6 tháng 8 công an tỉnh Thái Bình đã cho biết, bảo vệ ngân hàng dùng kiếm phà hỏng xe CRV của tài xế Phương đã bị anh Phương đánh trước đó.

Theo thông tin cho biết, chiều ngày 3 tháng 8, anh Trần Quang Phương đến đậu xe ở khu vực ngân hàng Nhân Cầu thuộc thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà nhưng vị Bảo vệ khu vực anh Trần Văn  Hồng đã lên tiếng và không cho anh Phương đậu xe, sau đó 2 bên cự cãi với nhau. Anh Hồng bị anh Phương đánh bị thương và chạy vào nhà người thân.
 
Một lúc sau, anh Hồng dùng kiếm chém vào xe anh Phương khiến kính chắn gió, kính chiếu hậu, kính cửa trước, đèn và bẹp thân đều bị vỡ.
 

 
Làm việc với cơ quan chức năng, anh Hồng đã thừa nhận về hành vi của mình, ông nói do có hơi men và không giữ được bình tĩnh nên đã hành động sai trái. Sau đó, ông H được tại ngoại và chờ cơ quan đưa ra mức xử lý.

Một cán bộ xã tiến đức chia sẽ” ông H từng làm cán bộ địa chính tại xã, sau khi về hưu, hoàn cảnh khó khăn. Vợ thì bệnh nặng sau cái chết của con cách đây 2 năm, chị gái bị bai liệt” nhiều khi uống rượu vào là tính khi ông H trở nên bất thường.
Hiện tại, cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc và đưa ra hướng xử lí.
 
Theo baovesg.com

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com