Lan tỏa mạnh mẽ trào lưu hộp cơm nữ tính để bảo vệ cậu bé ở Mỹ

Trào lưu hộp cơm nữ tính lan tỏa tại Mỹ

Cách đây hai tháng, anh David Pendragon sống tại phía bắc bang Carolina đã đăng một câu chuyện về vấn đề bắt nạt học đường, nạn nhân chính là cháu anh, câu chuyện này đã khiến cộng đồng mạng tại Mỹ dậy sóng.
Câu chuyện Pendragon đăng tải nói về cháu trai anh tên Ryker – 10 tuổi, cậu bé rất yêu mèo nên rất háo hức với hộp cơm mới có hình con mèo trên đó. Tuy nhiên câu bé đã bị bạn bè trong lớp chế nhạo, không biết vì màu sắc của hộp cơm hay vì hình chú mèo trên đó. Bị bạn bè chế nhạo nên cậu bé không còn muốn mang cơm đi học nữa vì không muốn tiếp tục bị bắt nạn.
Trước câu chuyện bất bình này, anh Pendragon đã quyết định mua một hộp cơm trưa y hệt như của cậu bé và mang đi làm. Anh quyết định như vậy vì anh muốn bảo vệ cháu mình, muốn cho mọi người biết rằng bất cứ một người đàn ông nào cũng có thể làm những gì mình thích, không cần phải e ngại hay sợ hãi khi thể hiện sở thích đó.
Hành động này của anh đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng với hơn hàng trăm ngàn lượt thích và chia sẻ. Nhiều người lạ cũng bắt đầu mua những hộp cơm như vậy để mang đi làm. Mẫu hộp cơm này đã nhiều lần cháy hàng vì sức lan tỏa sau khi câu chuyện được đăng tải.
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com