Bảo vệ hành hung fan Wanna One tại concert

Bảo vệ hành hung fan của Wanna One

Đêm 13 tháng 7 vừa qua, nhóm Wanna One đã tổ chức buổi diễn trong khuôn khổ tour diễn “One: The World” tại Singapore. Sau khi kết thúc đêm diễn, nhiều fan có mặt tại buổi diễn đã tố cáo đội ngũ bảo vệ vì đã có nhiều hành động bạo lực đến fan đang quay phim, chụp hình Wanna One.
Tại các buổi concert đều cấm fan quay phim, chụp ảnh thần tượng trong lúc buổi diễn. Nhưng nhiều fan muốn ghi lại khảnh khắc biểu diễn của thần tượng. Một fan của Wanna One đã kể lại khi bị phát hiện đang bắt chụp hình, bảo vệ đã nắm tóc, nhiều bạn còn bị kéo xềnh xệch ra ngoài.
Trước sự việc này có nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng đây là công việc của bảo vệ, một số khác cho rằng những hành động bạo lực này là không cần thiết, chỉ cần nhắc nhở bằng lời nói là được. Những hành động này có thể làm cho danh tiếng của Wanna one bị ảnh hưởng.
Một trường hợp của fan EXO bị bảo vệ có hành vi bạo lực tại Seoul, fan cho hay mình đã bị nhân viên kéo tay và đấm vào phần ngực người này vừa mới phẫu thuật. Sự việc này làm cư dân mạng chưa hết phẫn nộ thì lại đến sự sực fan Wanna One bị hành hung.
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com