Bảo vệ đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm mùa giải Asiad

Bảo vệ đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm Asiad

Hiện nay tình trạng thi đấu bạo lực trong V-League làm cho huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam lo lắng vì sợ các cầu thủ U23 Việt Nam dễ bị chấn thương.
Vừa qua lãnh đạo VFF và HLV trưởng của những đội tuyển quốc gia đã có buổi gặp mặt với Bộ trưởng bộ Văn hóa, thông tin và du lịch. Tại buổi làm việc này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thể hiện sự phấn khởi trước thành tích của đội tuyển Việt Nam trong thời gian vừa qua đặc biệt là thành công của U23 Việt Nam ở đấu trường châu Á.
Các huấn luyện viên của những đội tuyển quốc gia bày tỏ sự mong muốn các chế độ và những điều kiện tập luyện cho các đội tuyển cần được ngành thể thao quan tâm hơn.
Huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam mong muốn cần phải có sự nghiêm khắc hơn nữa với những hành vi bạo lực để tránh tối đa tình trạng các cầu thủ bị chấn thương. Đồng thời cần thêm có những thiết bị phục hồi sức khỏe để các cầu thủ có thể nâng cao được thể lực hơn.
Sự thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại đấu trường châu Á cũng tạo nên áp lực rất lớn cho đội tuyển nước ta ở Asiad sắp diễn ra.
Vào tháng 7 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nôi, VFF sẽ tổ chức giải giao hữu Tứ hùng để giúp cho đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất.
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com