Tiền đạo Tây Ban Nha bảo vệ Messi sau trận Tây Ban Nha gặp Argentina

U19 Việt Nam giành chức vô địch giải U19 quốc tế

Sau trận Tây Ban Nha gặp Argentina diễn ra ngày 27 tháng 3 vừa qua, vì chấn thương nên Messi đã không tham gia trận đấu này, trận đấu mà Tây Ban Nha thắng đậm với kết quả 6- 1.
Diego Costa hiện đang là tiền đạo người Tây Ban Nha cho rằng khi không có Messi thì Argentina hoàn toàn trở thành một đội bóng khác. Tiền đạo này cho hay, mọi người chỉ trích Messi về việc chưa thành công với đội tuyển quốc gia nhưng họ lại không nghĩ rằng khi thiếu Messi thì bội bóng trở nên hoàn toàn khác. Ngoài ra tiền đạo này còn nhận xét Messi là người tạo ra sự khác biệt, Messi xứng đáng được đối xử tốt kể cả khi anh ấy chơi tồi.

Trước trận thua vừa qua, dư luận Argentina không ngừng chỉ trích Messi chưa gặt hái được thành công với đội tuyển quốc gia cũng như chưa thành công trong câu lạc bộ. Messi trong màu áo Argentina đã từng thua 3 trận chung kết tại World Cup 2014, Copa America năm 2015 và 2016. Cho đến khi Messi lập hattrick trong trận quyết định đưa Argentina đến với World Cup 2018.
Tiền đạo này cho hay, đội tuyển của họ đã chơi rất tốt trước một đối thủ mạnh như Argentina, mặc dù sự thiếu vắng của Messi là điều đáng để chú ý. Anh hài lòng với việc trở lại đội tuyển quốc gia sau khi không tham gia thi đấu sáu tháng đầu mùa giải.
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com