Nhân viên bảo vệ nhà máy May Phú Mỹ nhặt được tài sản và trả lại cho người mất

Theo thông in cho biết, ngày 12 tháng 3 ông Nguyễn Minh Lộc 52 tuổi là nhân viên bảo vệ của nhà máy May Phú Mỹ thuộc tỉnh Bình Định đã nhặt được tài sản và trao trả lại toàn bộ cho người mất dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng huyện Phú Mỹ.

Được biết, khoảng một tuần trước, khi trên đường đi làm ông Lộc đã nhìn thấy một chiếc túi xách nằm trên QL1, trong túi xách có nhiều tài sản giá trị như điện thoại, máy ảnh, tiền...và nhiều giấy tờ khác.

Ông Lộc đã hỏi thăm nhiều người qua lại để tìm chủ nhân chiếc túi xách và trả lại nhưng không tìm được. Sau đó ông Lộc đã mang túi xách về và nhờ con trai đăng lên mạng xã hội để tìm lại chủ nhân.

Anh Mikkel Bay Florin là chủ nhân của chiếc túi bị mất, khi phát hiện bị mất túi anh Florin đã đến phòng quản lý xuất nhập cảnh CA tỉnh Bình Định trình báo và nhờ sự giúp đỡ.

Đồng thời cơ quan chức năng đã thấy thông tin con ông Lộc đăng tin trùng khớp với người thông báo mất nên đã liên hệ cho anh Florin đến nhận lại.
 

Sau khi nhận lại được tài sản bị đánh rơi anh Florin cảm ơn và hậu tạ cho ông Lộc một số tiền nhưng ông Lộc đã từ chối vì ông Lộc nói đây là việc nên làm. Tổng giá trị tài sản mà ông Lộc nhặt được và trả lại cho người bị mất khoảng năm mươi triệu vả có nhiều giấy tờ quan trọng  khác.
 
 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo Vệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com