Hành động quỳ xin lỗi phụ huynh để bảo vệ thai của cô giáo

Hành động quỳ xin lỗi phụ huynh để bảo vệ thai của cô giáo

Theo lời giáo viên nữ H, mặc dù chị không đánh học sinh nhưng vẫn chấp nhận quỳ để xin lỗi phụ huynh vì chị đang rất hoảng sợ và muốn bảo vệ đứa con trong bụng.
Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An, cô giáo H bàng hoàng kể lại việc bị bắt quỳ và đánh, cô kể phụ huynh Phan Thị Nghĩa hành hung làm cô có các triệu chứng dọa sẩy thai.

Cô H kể lại, vào lúc sáng ngày 22 tháng 3, cô cùng một cô giáo khác và cô chủ nhiệm lớp 5E trường Mầm non Việt Lào đón trẻ như mọi ngày, lúc này cô H cho các cháu nhỏ uống sữa, còn cô giáo kia đang ở trong nhà vệ sinh. Cô thấy mẹ con cháu K đứng ngoài cửa, sau đó không biết mẹ cháu K nói gì nhưng cháu K nhìn vào cô. Ngay sau đó, mẹ cháu K xông vào nói với cô rằng có phải cô đánh cháu K không.
Cô trả lời là không đánh cháu, nhưng mẹ cháu K lớn tiếng nói với cô” Đừng có chối” rồi lao vào đánh và lôi tóc cô. Lúc đó vì đang hoảng sợ nên cô dùng tay che bụng và xin mẹ cháu K đừng đánh vì cô đang mang thai. Thế nhưng phụ huynh ấy vẫn không buông tha cho cô. Trước tình hình đó , 2 phụ huynh khác cùng cô giáo đứng lớp và cô giáo thực tập chạy vào can ngăn nhưng mẹ cháu K vẫn đánh cô. Ngay sau đó, mẹ cháu K nói cô phải quỳ xuống xin lỗi cháu K thì mới tha cho cô. Lúc đó vì hoảng sợ và muốn bảo vệ đứa con trong bụng nên cô chấp nhận quỳ xuống xin lỗi.
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com