Cựu thượng úy mang súng bắn bảo vệ để cướp ngân hàng

Cựu thượng úy công an mang súng đến ngân hàng vietcombank cướp và tấn công bảo vệ.

Một cựu thượng úy công an đến ngân hàng Vietcombank , sau đó sử dụng súng tấn công bảo vệ để cướp ngân hàng. Tuy nhiên hành động của anh ta bị ngăn cảm nên anh ta rời đi.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 19 tháng 05 tòa án nhân dân tỉnh thanh hóa, đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” & “Cướp tài sản” đối với  anh Đào Xuân Tư – 32 tuổi.

Trong quá trình phiên tòa đang diễn ra thì anh Đào Xuân Tư bất ngờ ngất xỉu nên phiên tòa tạm ngưng vì sức khỏe anh Tư không đảm bảo.

 
Theo cáo trạng, khoảng 9h ngày 25/7/2019, Đào Xuân Tư đi diễn tập, sau đó về nhà mình thay quần áo.

 

Tư sau đó bịt kín mặt, đội mũ bảo hiểm, lắp biển số giả vào xe Exciter rồi mang theo 1 khẩu súng K59 và 8 viên đạn đi đến thị trấn huyện Tĩnh Gia.

Được biết, vào 9h00 ngày 25/7/2019 sau khi đi diễn tập xong thì anh Đào Xuân Tư về nhà thay quần áo. Sau đó, anh Tư bịt kín mặt, đội nón bảo hiểm và gắn biển số giả vào xe Exciter. Anh Tư có chuẩn bị một khẩu súng K59 và 8 viên đạn. Chuẩn bị xong hết thì anh Tư lên xe chạy đến trụ sở Ngân hàng Vietcombank – CN Nghi Sơn của xã Hải Yến, tỉnh  Tĩnh Gia để cướp tài sản.

Khi tới ngân hàng anh Tư xong vào thì bị hai bảo vệ ngăn cản, sau đó anh rút súng bắn hai phát để thị úy nhưng một đạn sượt qua đùi trái của nhân viên bảo vệ.

Thấy tình hình không khả quan, bảo vệ ngăn cản quyết liệt nên anh Tư leo lên xe máy bỏ chạy.

Về nhà thì anh Tư mang súng đi giấu. Đến ngày 7/8/2019 anh Tư biết không thể trốn tội nên ra đầu thú.

Phiên tòa xét xử sẽ được diễn ra sau khi sức khỏe anh Tư ổn định trở lại.


 

Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com